Hoa hậu Đại Sứ Quốc Tế Ms. Golden World 2018 thuộc về thí sinh Vân Khương

Xinh đẹp và bản lĩnh, Hứa Vân Khương đã hoàn toàn chinh phục toàn thể khán giả và Ban Giám Khảo khi đăng quang Hoa Hậu Đại Sứ Quốc Tế trong đêm chung kết Ms. Golden World 2018 ngày 24 tháng 11 vừa qua tại tiểu bang Philadelphia, Mỹ Quốc.

Tân Hoa Hậu Đại Sứ Quốc Tế Ms. Golden World 2018 – Vân Khương

Được biết, đây là 1 vai trò rất quan trọng cho cả Tập Đoàn Golden World LLC trong việc giao lưu trao đổi văn hóa của Việt Nam với các nước bạn trên toàn thế giới.

Vân Khương không phải là cái tên xa lạ với công chúng, cô chính là Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016 và ở mùa giải đầu tiên của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant cô chính là nữ MC xinh đẹp dẫn dắt chương trình.

Hoa hậu Vân Khương trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải.

Tân hoa hậu đã theo học 2 chuyên ngành Biology và Chemistry tại University of Houston. Cô cũng đang tham gia vào ngành truyền thông trong nhiều hoạt động xã hội khác nhau. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của Đài Việt Face TV & SChannelTV là hai đài truyền hình của Trung tâm Thúy Nga, đồng thời là MC nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam tại hải ngoại.

Tuy đã từng đăng quang một sân chơi nhan sắc lớn, song lần trở lại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant trên cương vị mới, Vân Khương cũng như các thí sinh khác vẫn hồi hộp chờ đợi những thử thách trong từng phần thi và không ngừng cố gắng thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Mặc dù sau khi đội vương miện Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2016 hoa hậu Vân Khương không hề có ý định tham gia một cuộc thi nhan sắc nào khác. Ở mùa giải đầu tiên của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant Vân Khương cũng nhận được lời đề nghị dự thi nhưng cô đã từ chối vì muốn dành thời gian cho công việc, học tập và theo đuổi con đường nghệ thuật.

Song sau khi quan sát một năm các hoạt động của sân chơi này thì cuộc thi đã thuyết phục được hoa hậu Vân Khương bởi những giá trị nhân văn và sự trưởng thành mà cuộc thi mang đến cho các người đẹp.

Vân Khương quyết định tham dự mùa giải thứ 2 này bởi đây không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà còn mang thông điệp rõ ràng “Bản thân người phụ nữ đều có thể góp tầm ảnh hưởng lớn lao và tỏa sáng nét đẹp Chân- Thiện – Mỹ qua các hoạt động ý nghĩa của mình”.

Tân hoa hậu Hứa Vân Khương sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng đẹp với chỉ số hình thể đáng mơ ước, gương mặt thanh tú và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng. Xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi, cô gây ấn tượng mạnh bởi thần thái tự tin và những suy nghĩ sâu sắc về hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Đăng quang ngôi vị hoa hậu Đại sứ đa quốc gia lần này với Vân Khương có ý nghĩa rất lớn. Đây không chỉ là niềm tự hào khi được mọi người yêu mến, tin tưởng mà còn là trọng trách lớn đối với danh hiệu Vân Khương đạt được.

Trên cương vị mới tân hoa hậu Vân Khương muốn nhắn nhủ thông điệp rằng người phụ nữ trên khắp thế giới dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể là một cá nhân hoàn thiên và hoàn toàn có thể vươn lên để nhân rộng tầm ảnh hưởng của mình trong xã hội.

Hoa hậu Vân Khương cùng CEO Lâm Hoàng My và top các người đẹp đăng quang

Tân hoa hậu hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067

NTK: Jacky Tài, Trinh Trung Tín. Son Collection, Tuấn Hải,  Khang Lê

Makeup and hair team: Hương Nguyễn ,Mon Nguyễn ,Vũ Nguyễn, Phi Nguyễn, Kim Tuyền, Lakia Curtis và các phụ tá

Photo: Nathan Thai Le ,Cừu Non, Quốc Công, Joel Rodriguez

 Quay Phim: Phạm Duy Tín, Hiền Huỳnh, Trần Quốc Cường, Shaun Sato