Hoa hậu Đàm Hương Thủy bồi hồi trở về trường cũ sau 22 năm xa cách

“Có lẽ tuổi học trò mãi là ký ức đẹp nhất trong thanh xuân của mỗi người, là miền thương nhớ mà ai qua rồi cũng mong muốn một lần nữa được trở lại” – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy đã chia sẻ như thế nhân ngày trở về thăm trường cũ dấu yêu.
Xem thêm:
Hoa hậu Đàm Hương Thủy háo hức ngày về lại trường cũ
Xa cách mái trường yêu dấu đã 22 năm, ngôi trường THCS Phúc Lâm – nơi chắp cánh cho những ước mơ của Hoa hậu Đàm Hương Thủy nay cũng tròn 50 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, người đẹp doanh nhân đã không dấu nổi xúc động khi được trở về với chốn yêu thương, với thầy cô đáng kính và hội ngộ những người bạn hiền sau bao nhiêu năm.
Ngay khi đặt chân vào cổng trường, khi được nghe lại tiếng trống trường vang lên giòn giã, một cảm xúc hạnh phúc như vỡ òa chực kéo đến, hoa hậu Đàm Hương Thủy không dấu diếm cảm xúc của mình –“Trường đã có những thay đổi về cơ sở vật chất nhưng những góc ký ức vẫn trỗi dậy trong tôi như mới hôm qua, thầy cô có người đã về hưu, có người tóc đã điểm sương nhưng tình cảm dành cho học trò của mình vẫn dạt dào như thuở chúng tôi còn non nớt.” 
Trở về trường cũ, hoa hậu Đàm Hương Thủy vui mừng trước sự phát triển về mọi mặt của mái trường yêu thương. Người đẹp và những người bạn của mình đã có dịp hội ngộ cùng nhau để dành những tình cảm trân quý cho các thầy cô – những người lái đò đã vất vả đưa mình qua sông.
Trường THCS Phúc Lâm – nơi hoa hậu Đàm Hương Thủy từng học nay đã tròn 50 tuổi.
Tốp học sinh của THCS Phúc Lâm 22 năm về trước giờ đây mỗi người đã theo đuổi một sự nghiệp riêng, một con đường riêng nhưng ngày về trường bỗng trở nên bé lại. Vẫn muốn được nô đùa cùng nhau trên sân trường, vẫn chọc ghẹo nhau bằng những cái tên bí danh thuở ấu thời, vẫn nở nụ cười thật tươi để sát cánh bên nhau xây nên ký ức đẹp của tuổi học trò nhiều nhung nhớ.
Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 9 năm học tại mái trường này, bụi thời gian có thể phủi bụi lên nhiều thứ nhưng tình thầy trò, tình bạn trong sáng thì không gì xóa mờ được“. Hoa hậu Đàm Hương Thủy dành những lời chân thành gửi đến những người bạn của mình.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy hội ngộ thầy cô, bạn bè với bao cảm xúc vui mừng, nhớ nhung.

Cũng trong dịp trở về trường đặc biệt này, tân hoa hậu Đàm Hương Thủy đã kêu gọi các bạn học sinh lớp 9A, 9B – khóa học cách đây 22 năm cùng nhau chung tay, góp sức dành những tình cảm thiêng nhất cho các thầy cô và ngôi trường Phúc Lâm yêu dấu. Người đẹp và các người bạn của mình sẽ cùng nhau góp một phần kinh phí để đóng góp cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy và những người bạn cũng hi vọng bản thân sẽ là những người tiếp nối và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo từ bao đời nay của người Việt, cùng nhau vun đắp cho những giá trị đạo đức đáng tự hào của dân tộc
#baohoahaudoanhnhan.