Hoa hậu Đàm Hương Thủy đảm nhiệm vai trò đại sứ cho chương trình Hành trình Miss Auto 2018

Nhận lời mời tham dự chương trình Hành trình Miss Auto 2018, Hoa hậu Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp – Đàm Hương Thủy và Câu lạc bộ Phụ nữ Thế hệ Mới (CLB NGW) do cô sáng lập sẽ đồng hành xuyên suốt chặng đường khám phá và trải nghiệm nét đẹp văn hóa Việt của các ứng viên tham dự chương trình.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy tham dự họp bảo Khởi động hành trình Miss Auto 2018
Hoa hậu Đàm Hương Thủy được biết đến với vai trò của một nữ doanh nhân thành đạt, một người đẹp doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội và cũng là gương mặt được nhiều cuộc thi, chương trình tôn vinh nhan sắc, tài năng lựa chọn đảm nhiệm vị trí người cầm cân nảy mực.
Hiện tại, trên cương vị là đại sứ cho chương trình Hành trình Miss Auto 2018, Hoa hậu Đàm Hương Thủy rất hào hứng với ý nghĩa, mục tiêu chương trình hướng tới. Người đẹp cũng hi vọng bản thân mình và các thành viên của CLB NGW sẽ cùng chung tay để thông điệp ý nghĩa của Miss Auto được lan tỏa rộng rãi.
Miss Auto là chương trình định dạng truyền hình thực tế, cho phép các thí sinh tham dự có cơ hội được rèn luyện và xây dựng nên những gương mặt đại diện về du lịch, văn hóa, các ngành công nghiệp, dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống.
Hơn thế nữa, các hoạt động thiết thực xuyên suốt hành trình cũng chính là hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức bảo tồn, phát huy những giá trị vể thiên nhiên, bản sắc văn hóa của dân tộc Việt.
Chương trình nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều đơn vị uy tín như: Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Khách sạn 5 sao Central Hotel, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 Đàm Hương Thuỷ, Hoa hậu Việt Hàn 2017 Nguyễn Tuyết Nhung, Diễn giả phát triển tiềm năng Việt Đào Ngọc Cường, Nhân vật xuyên suốt nữ doanh nhân Lâm Diệu Linh cùng các Đài Truyền hình Quân Đội, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình LifeTV và nhiều cơ quan báo đài khác…
Chính thức khởi động từ ngày 28.5.2018, Hành trình Miss Auto 2018đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến. Trong bước khởi đầu này, Hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ về sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong vai trò đại sứ chương trình.
Hi vọng với những nỗ lực của toàn bộ ekip thực hiện Miss Auto cũng như điểm nhấn ấn tượng khi có sự góp mặt của hoa hậu Đàm Hương Thủy, chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.
Tú Quỳnh
#baohoahaudoanhnhan