Hoa hậu Đàm Hương Thủy diện áo dài họa tiết Khăn rằn Nam bộ tại sự kiện

  Xuất hiện tại sự kiện vinh danh “Người Phụ Nữ Của Năm 2017”, hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy gây ấn tượng mạnh khi diện áo dài truyền thống với họa tiết khăn rằn Nam bộ độc đáo.

  Hoa hậu Đàm Hương Thủy

  Là người phụ nữ mê áo dài, trân quý những giá trị truyền thống và bản sắc văn hóa Việt chất chứa trong tà áo quốc phục, Hoa hậu Đàm Hương Thủy thường xuyên lựa chọn trang phục này để xuất hiện tại nhiều sự kiện.

  Những người yêu mến Đàm Hương Thủy chắc chắn không thể quên được hình ảnh đẹp của hoa hậu với áo dài trong nhiều bộ ảnh. Với người đẹp đó chính là một trong những hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu và truyền tải những thông điệp về giá trị văn hóa.

  Tại sự kiện vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017, giữa bao nhiêu nhan sắc rực rỡ, hoa hậu Đàm Hương Thủy vẫn tỏa sáng với chiếc áo dài độc đáo của mình.

  Với form dáng vừa vặn, sự chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ, thiết kế áo dài giúp hoa hậu Đàm Hương Thủy khoe khéo được hình thể đẹp với chỉ số đáng mơ ước. Kết cấu chiếc áo dài với điểm nhấn lạ mắt ở phần cổ tay và tà áo giúp người đẹp cành dịu dàng, thướt tha.

  Dấu ấn đặc biệt nhất trong trang phục của hoa hậu Đàm Hương Thủy đó chính là họa tiết khăn rằn Nam Bộ được ứng dụng khéo léo trong trang phục.

  Tại một sự kiện lớn như lễ vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2017, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã đem những nét văn hóa đặc trưng của quê hương Việt Nam nói chung và đức tính hiền hòa, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt nói riêng thông qua trang phục của mình.

  Người đẹp cũng bộc bạch những suy nghĩ của mình về chương trình ý nghĩa như Người Phụ Nữ Của Năm 2017 – ” Bản thân tôi thực sự yêu thích và trân quý những giá trị mà giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm 2017 mang đến. Giải thưởng cao quý này không chỉ ghi nhận những nỗ lực của người phụ nữ, góp phần khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại mà còn tạo nguồn động lực để họ vươn lên khó khăn, thách thức, cống hiến nhiều hơn cho gia đình, xã hội”

  Trang phục áo dài: Minh Hùng

  #baohoahaudoanhnhan