Hoa hậu Đàm Hương Thủy được yêu mến từ lối sống chân thành

Hoa hậu Đàm Hương Thủy: ” Sau đăng quang tôi biết mình cần nỗ lực hơn gấp bội, yêu lấy bản thân và sống xứng đáng với niềm tin mọi người trao tặng”

Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp 2017 – Đàm Hương Thủy

Từ khoảnh khắc cái tên Đàm Hương Thủy vang lên trên đất Pháp với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới, Tân hoa hậu đã luôn nhận được sự yêu mến, đồng hành của người hâm mộ. Quả ngọt ấy là nhờ vào những cố gắng không ngừng nghỉ và lối sống chân thành của người phụ nữ đa tài, đa sắc.

Kể từ sau đăng quang, tân hoa hậu đã luôn nhận được sự yêu mến, đồng hành của người hâm mộ

Trước khi được biết tới với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân, Đàm Hương Thủy đã khá nổi tiếng với vai trò là một doanh nhân thành đạt, một nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực giáo dục. Tân hoa hậu chính là người sáng lập và điều hành Học viện SMT –  Trung tâm ứng dụng, phát triển công nghệ giáo dục và dịch vụ đào tạo kỹ năng hàng đầu Việt Nam.

Trước khi được biết tới với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân, Đàm Hương Thủy đã khá nổi tiếng với vai trò là một doanh nhân thành đạt

Kết thúc hành trình cuộc thi tại nước bạn, ngay khi về nước Tân hoa hậu đã trở lại với guồng quay của công việc. Đàm Hương Thủy và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và truyền tải tối ưu kiến thức đến các học viên, SMT liên tục cập nhập các kỹ thuật và công nghệ giáo dục hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Chú trọng khai thác, phát triển trí thông minh qua các lĩnh vực: ngôn ngữ, logic – toán học, thiên nhiên, vận động, âm nhạc, giao tiếp, nội tâm và trí thông minh thị giác.

” Tôi yêu công việc và sứ mệnh mình đang theo đuổi, vì lẽ đó mà khi nghĩ tới công việc tôi luôn nhìn thấy đam mê chiến thắng những mệt mỏi” – Lời chia sẻ của Hoa hậu Đàm Hương Thủy.

Trên cương vị mới, Hoa hậu Đàm Hương Thủy cho biết đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn mà cô sẽ dành hết tâm lực để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình.

Tân hoa hậu bộc bạch: “Là một hoa hậu doanh nhân, bản thân tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với ngôi vị của mình. Yêu lấy bản thân, chăm sóc sức khỏe, nhan sắc để luôn có được diện mạo hoàn hảo trước mắt công chúng, hoàn thiện nhân cách, sống chân thành và biết yêu thương”

Thời gian qua, tân hoa hậu cũng đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.

#baohoahaudoanhnhan