Hoa hậu Đàm Hương Thủy kéo không khí Xuân Tết đến gần hơn với mọi người

Trọng bộ ảnh ” Dáng Xuân”, hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy gây ấn tượng với nét đẹp nền nã, dịu dàng bên cảnh đẹp của vườn đào đang nở rộ.

Thực hiện bộ ảnh với chủ đích đánh dấu cột mốc của một năm nhiều ý nghĩa, hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng hi vọng đây là món quà thay lời cảm ơn những người đã luôn yêu mến, đồng hành cùng người đẹp trong suốt chặng đường vừa qua.

Năm 2017 với Hoa hậu Đàm Hương Thủy có lẽ là một năm đáng nhớ khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình dự thi đã giúp nữ doanh nhân xinh đẹp đăng quang thuyết phục.

Sau đăng quang, với cương vị mới, tân hoa hậu Đàm Hương Thủy đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Người đẹp và doanh nghiệp của mình  đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Đặc biệt trong năm 2017 này, hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng là người sáng lập và điều hành  CLB Phụ nữ Thế hệ mới (New Genaration Women) . Với sứ mệnh kết nối các nữ lãnh đạo trên toàn quốc, CLB là nơi nhân rộng những giá trị tốt đẹp, thiết thực cho bản thân mỗi người, toàn xã hội và thế hệ tương lại.

Tân hoa hậu cũng có nhiều đóng góp cho hoạt động văn hóa nghệ thuật, cuộc thi “Giọng ca Vàng doanh nhân” do hoa hậu Đàm Hương Thủy và doanh nghiệp của mình đứng ra tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần, mở ra sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân yêu nhạc.

Khép lại năm 2017, những nỗ lực của hoa hậu Đàm Hương Thủy được đền đáp xứng đáng bằng tình cảm mà đông đảo người hâm mộ dành cho mình. Người đẹp ngày càng tỏa sáng hơn trong mắt công chúng, thành đạt hơn trong sự nghiệp và trở thành biểu tượng của người phụ nữ hiện đại.

Với bộ ảnh “Dáng xuân” lần này, hoa hậu Đàm Hương Thủy tiếp tục gây chú ý bằng vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần sang trọng, thanh tú. Người đẹp luôn để lại ấn tượng trong mỗi bộ ảnh bằng lối diễn xuất tự nhiên, không tạo dáng cầu kỳ nhưng lại hút hồn bởi vẻ nhẹ nhàng, thuần khiết.

Hình ảnh hoa hậu rạng rỡ bên cảnh sắc xuân tết thực sự khiến khán giả phải nao nao, bâng khuâng nhớ về khoảnh khắc được đoàn viên bên gia đình, được hòa cùng giây phút đất trời giao hòa và chờ đón năm mới bình an.

Thông qua những shoot hình này, hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng gửi gắm lời chúc sức khỏe, may mắn và thành đạt đến tất cả mọi người. Hoa hậu cũng hi vọng trong năm mới 2018 bản thân mình sẽ nỗ lực nhiều hơn, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

#baohoahaudoanhnhan