Hoa hậu Đàm Hương Thủy sang Nhật trao vương miện cho người kế nhiệm

” Khép lại hành trình một năm đương nhiệm với bao cột mốc đáng nhớ, giờ đây Đàm Hương Thủy vô cùng xúc động và háo hức chờ đón giây phút trao lại vương miện cho người kế nhiệm xứng đáng nhất” – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp Đàm Hương Thủy chia sẻ về việc ngồi ghế nóng cuôc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy xinh đẹp tại họp báo Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018.

Chiều qua, hoa hậu Đàm Hương Thủy và đoàn giám khảo Việt Nam đã có mặt tại Aichi Nagoya – Nhật Bản để tham dự buổi họp báo, gặp gỡ các thí sinh cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 ngay trước thềm chung kết.

Từ trái qua phải: Hỗ trợ hình ảnh chương trình – Bà Hà Võ, Tổng Đại diện Chương trình – Ông Anthony Võ, MC phiên dịch, Giám khảo người Nhật – Doanh nhân Mika Kuchida, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Nam vương Hải QuânHoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung, NTK Thiệu Vy ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay

Trên cương vị là một hoa hậu doanh nhân, Đàm Hương Thủy là cái tên đặc biệt nổi bật với nhiều hoạt động, dự án vì cộng đồng. Người đẹp là một trong những hoa hậu được yêu mến bởi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và thành công ở nhiều vị trí, vai trò khác nhau.

Được biết, trong mùa giải năm nay, hoa hậu Đàm Hương Thủy không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo mà còn đánh dấu bước ngoặt kết thúc một năm đương nhiệm của mình. Nhìn lại hành trình đã qua, người đẹp không khỏi xúc động  và gửi lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến đã luôn theo sát các hoạt động cũng như bước phát triển của mình.

Xuất hiện với phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần thu hút, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã cùng ban tổ chức chương trình và ban giám khảo cuộc thi thông qua quy chế của mùa giải 2018. Nàng hậu cũng bày tỏ sự ủng hộ và đặc biệt tâm đắc khi mùa giải năm nay đã mở rộng đối tượng, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác và phát triển cho cả cộng đồng nam doanh nhân.

Với kinh nghiệm dành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, ngồi ghế nóng của nhiều cuộc thi nhan sắc,  tài năng cũng như kinh nghiệm trình diễn tại các show thời trang lớn, hoa hậu Đàm Hương Thủy hi vọng bản thân có thể chia sẻ, giúp đỡ các thí sinh tự tin, tỏa sáng hơn trong những phần thi của mình.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao số báo danh cho thí sinh của mình.

Nhận định về mùa giải 2018, hoa hậu Đàm Hương Thủy đánh giá cao về sự chỉn chu, chuyên nghiệp của chương trình. Người đẹp kỳ vọng một sự kiện được đầu tư lớn và mang ý nghĩa như Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 sẽ thành công và gây được tiếng vang lớn.

Hiện tại, hoa hậu Đàm Hương Thủy và đoàn giám khảo Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh của mùa giải 2018 trong mọi hoạt động tại Nhật. Người đẹp cũng chờ đón đêm chung kết bùng nổ và thăng hoa vào chủ nhật ngày 20.5.2018 tới đây.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.