Hoa hậu Đàm Hương Thủy thực hiện bộ ảnh cỗ vũ U23 Việt Nam trước thềm trận bán kết

Hoa hậu Đàm Hương Thủy gây sốt với hình ảnh “không thể đáng yêu hơn” khi diện áo in hình quốc kỳ cổ vũ 23 Việt Nam trước thềm trận đấu bán kết gặp U23 Qatar.

Bất ngờ thể hiện tình yêu với bóng đá nước nhà, Hoa hậu Đàm Hương Thủy cho biết mình đích thị là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao Vua. Người đẹp vẫn không quên được cảm giác lâng lâng hạnh phúc với kết quả trận đấu u23 Việt Nam gặp U23 Iraq.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy không dấu nổi sự hào hứng, cảm xúc vỡ òa với khoảnh khắc U23 Việt Nam chính thức bước chân vào vòng bán kết – ” Tôi thực sự muốn hét lên thật lớn – Tự hào quá Việt Nam ơi!”.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy thể hiện niềm vui với chiến thắng của U23 Việt Nam.

Để chia sẻ niềm vui với đội tuyển U23 Việt Nam cũng như gửi gắm những lời chúc may mắn cho các cầu thủ trước giờ G của thềm bán kết, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã thực hiện những shoot hình mang đậm hình ảnh màu cờ sắc áo.

Bộ ảnh thể hiện màu cờ sắc áo.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy chính là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp, người đẹp được đánh giá cao không chỉ bởi nhan sắc, sự thành đạt mà còn để lại dấu ấn ở những hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Diện Jean vào áo thun năng động nhưng hoa hậu Đàm Hương Thủy vẫn cực kỳ xinh đẹp, năng động và tràn ngập năng lượng.
Tân hoa hậu gây sốt với những tạo dáng vô cùng xì tin.

Chỉ còn vài tiếng đếm ngược nữa là trận bán kết U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Qatar sẽ diễn ra, cả nước đang hướng về sân cỏ với những chàng trai đầy nhiệt huyết. Hi vọng bộ ảnh này của Hoa hậu Đàm Hương Thủy và đông đảo khán giả Việt Nam sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trong trận đấu này.

#baohoahaudoanhnhan