Hoa hậu Đàm Hương Thủy: Tôi đam mê tổ chứ các chương trình văn hóa nghệ thuật

“Tôi có một đam mê vô cùng lớn đối với việc truyền tải các thông điệp cuộc sống thông qua các loại hình văn hóa nghệ thuật. Với tôi những sân chơi văn hóa, tìm kiếm tài năng nghệ thuật chính là hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này” – Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ trong cuộc trò chuyện với PV về những dự án nghệ thuật chị sẽ thực hiện trong năm 2021.

Gặp hoa hậu Đàm Hương Thủy trong một ngày đầu tháng 3, nụ cười của chị như rạng rỡ hơn bởi những giọt nắng của mùa xuân. Vẫn tính cách thân thiện, thoải mái chia sẻ những gì mình nghĩ, những điều mình ấp ủ, nàng hậu chia sẻ tâm huyết của mình với hoạt động tổ chức chương trình văn hóa nghệ thuật.

Xin chào hoa hậu Đàm Hương Thủy, trải qua một năm 2020 nhiều biến động, chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi đón chào 2021.

Cảm ơn báo chí cũng như quý khán giả đã quan tâm tới Hương Thủy. Năm 2020 thật sự là một cột mốc đầy giông bão với nhiều người, trong đó có cả tôi và doanh nghiệp của mình. Nhưng tôi sẽ không chỉ nhớ tới những khó khăn mà sẽ còn nhớ tới sự trưởng thành của bản thân trước những thử thách bất ngờ.

2020 để lại cho tôi những bài học, rèn luyện cho mình sự nhạy bén trong việc thay đổi chiến lược, thích ứng với những khó khăn trong kinh doanh.

Vậy có điều gì trong năm 2020 khiến chị tiếc nuối không?

Tiếc nuối thì cũng không phải, bởi có những điều mình dự định làm nhưng buộc phải dời lại. Trong đó có những kế hoạch cho các chương trình văn hóa nghệ thuật, sân chơi tìm kiếm tài năng nhí nhưng do dịch bệnh nên chưa thể diễn ra.

2021 tôi sẽ nỗ lực hết mình để những ấp ủ này của mình thành hiện thực.

Được biết chị chính là nhà sáng lập cuộc thi Giọng ca Vàng Doanh nhân và chương trình tìm kiếm tài năng nhí. Cơ duyên hay điều gì đã thôi thúc chị xây dựng các chương trình văn hóa này.

Với tôi nghệ thuật là một món ăn tinh thần quan trọng, nó như một liều thuốc giải tỏa những căng thẳng, áp lực của cuộc sống, công việc…Nghệ thuật cũng là một trong những phương tiện lan tỏa thông điệp mạnh mẽ và những người nghệ sĩ thực sự đáng được trân quý, tôn vinh.

Những dự án văn hóa nghệ thuật, tìm kiếm tài năng chính là hoạt động thiết thực thúc đẩy niềm đam mê và đóng góp cho sự phát triển của đời sống văn hóa, nghệ thuật nước nhà.

Đặc biệt chương trình Giọng ca Vàng Doanh nhân chính là sân chơi văn hóa, sinh hoạt lành mạnh đồng thời là môi trường giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân.

Chương trình Tìm kiếm tài năng Nhí không chỉ nuôi dưỡng đam mê cho các em nhỏ, đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hoạt động định hướng tương lai cho con cái mà còn là bước đệm cho các em theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tôi cảm nhận được ý nghĩa việc mình đang làm và cứ thế mà dành hết tâm huyết để thực hiện.

Năm 2021, chị đã có sự chuẩn bị như thế nào đối với hai chương trình này?

Với Hương Thủy, đã không làm thì thôi, đã làm phải làm tới nơi tới chốn. Bất kỳ chương trình nào do tôi tổ chức đều có sự chuẩn bị chu đáo từ ekip sản xuất, kết nối các đơn vị truyền thông và đặc biệt là sự góp mặt, cố vấn từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực.

Tất cả chúng tôi đều đã sẵn sàng làm nên những chương trình chỉnh chu, chuyên nghiệp để các thí sinh thực sự tỏa sáng với đam mê của mình.

Cùng lúc tổ chức hai chương trình, chị có gặp khó khăn hay áp lực nào không?

Tôi luôn làm việc có kế hoạch, do vậy khi nói sẽ tổ chức hai chương trình, điều đó có nghĩa là tôi đã sẵn sàng để thực hiện thành công cả hai chương trình.

Khó khăn hay áp lực thì dự án hay chương trình nào cũng có những vấn đề riêng, ví dụ như chương trình cho các con thì cần lo lắng cho sức khỏe, sự an toàn hay thời gian phù hợp vì các con còn phải đi học… Nhưng khi dành hết tâm sức thì mọi việc đều sẽ được giải quyết.

Tôi tự tin với những gì mình đã chuẩn bị.

Kể về những dự án của mình, Hoa hậu Đàm Hương Thủy lộ rõ vẻ hào hứng, ánh mắt cũng như đang cười với những ấp ủ của mình. Chị đã từng tổ chức thành công các chương trình văn hóa nghệ thuật, chị cũng là nữ doanh nhân chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng của mình trước những khó khăn, biến động.

Cuộc trò chuyện với chị chỉ ngắn ngủi vậy thôi nhưng năng lượng chị truyền lại cho người khác thực sự mạnh mẽ. Đó là sự quyết tâm, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng dành cho những gì mình theo đuổi.

Hi vọng trong thời gian tới, các chương trình văn hóa nghệ thuật do hoa hậu Đàm Hương Thủy sẽ mang tới cho khán giả những món quà tinh thần ý nghĩa.

Ekip : Trần Gia

Nguồn: TCTTT