Hoa hậu Đàm Hương Thủy và các học viên nhí của mình gây sốt với bộ ảnh chào xuân

  Lạ lẫm trong trang phục truyền thống của các đồng bào dân tộc  thiểu số, hoa hậu Đàm Hương Thủy và các em nhỏ học viện SMT có những khoảnh khắc đáng yêu trong chương trình “Xuân Yêu Thương”.

  Trong không khí tưng bừng của những ngày xuân tết đang cận kề, hoa hậu Đàm Hương Thủy – Người sáng lập học viện SMT cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu đã tổ chức chương trình đón xuân tết cho các học viên. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, truyền đạt những giá trị văn hóa đến với các học viên đồng thời trải nghiệm những hoạt động vui xuân, đón tết bên đội nhóm của mình.

  Trong hình ảnh của một thôn nữ vùng cao, hoa hậu Đàm Hương Thủy và các em nhỏ gây sốt với những tấm ảnh đáng yêu, gần gũi.

  Hoa hậu Đàm Hương Thủy và mỗi em nhỏ đều lựa chọn cho mình bộ trang phục đặc trưng của các dân tộc khác nhau với ngụ ý thể hiện niềm tự hào về 54 anh em dân tộc – những người anh em cùng sinh ra từ trăm trứng của mẹ Âu Cơ, cha Lạc Long Quân.

  Các em nhỏ đã cùng hoa hậu Đàm Hương Thủy tạo nên một bức tranh tổng hòa đầy màu sắc – một bức tranh xuân tết ấm áp, ngọt ngào.

  Các bạn nhỏ là học viên của SMT khá dạn dĩ trước ống kính, các em còn gây bất ngờ bởi khả năng tạo dáng chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý với hoa hậu Đàm Hương Thủy.

  Shoot hình đáng yêu của hoa hậu và một học viên nhỏ tuổi của SMT

  Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã được biết tới với những thành công trong lĩnh vực kinh doanh và sự nghiệp giáo dục đang theo đuổi.

  Người đẹp sáng lập học viện SMT với mong muốn tiếp thêm sức mạnh thiên tài cho hàng triệu trẻ em Việt. Dựa trên nền tảng cốt lõi là sức mạnh tâm trí để phát triển toàn diện cá nhân mỗi người.

  Trong vai trò là một hoa hậu doanh nhân, Đàm Hương Thủy là cái tên được nhắc đến với nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Người đẹp không ngừng nỗ lực để nhân rộng những giá trị yêu thương đến với cuộc sống.

  Trong khoảnh khắc xuân tết đang gõ cửa từng nhà, học viện SMT và hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng gửi lời chúc an khang đến tất cả mọi người.

  #baohoahaudoanhnhan