Hoa hậu Đàm Hương Thủy và HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận: Cặp bài trùng luôn tương trợ nhau trong công việc

“Với tôi HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận là một người bạn, một người song hành và hiểu ý nhau trong công việc” – Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ về về người đồng nghiệp đặc biệt của mình.

Nhắc tới hoa hậu Đàm Hương Thủy người ta không chỉ nhớ tới một đại diện nhan sắc đa tài, một người luôn nỗ lực trong lĩnh vực giáo dục mà còn là trưởng ban tổ chức các sự kiện,  sân chơi, chương trình văn hóa nghệ thuật ý nghĩa.

Nguồn cảm hứng trong công việc của chị không chỉ đến từ những ý nghĩa, mục đích  hướng tới mà còn nhờ vào những người đồng sự luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành với mình.

Chị kể về HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận với niềm tự hào từ một người bạn trở thành một người luôn sát cánh trong công việc. Là người luôn tương trợ cùng chị và ekip làm nên những chương trình thành công rực rỡ

“HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận là người có sức sáng tạo vô cùng mạnh mẽ, anh luôn biết cách làm nên những dấu ấn đặc biệt cho các chương trình” – Hoa hậu Đàm Hương Thủy bày tỏ sự ngưỡng mộ với người đồng nghiệp của mình và chị cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi có được cơ duyên để kết nối, làm việc.

HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận được biết tới là một trong những vị cố vấn, giám khảo trong các sân chơi nhan sắc quốc tế, anh là người dẫn dắt, đạo diễn catwalk, hình thể cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, tên tuổi của anh còn gắn liền với những tiết mục múa của các người đẹp tham gia những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như: Hoa Hậu Doanh Nhân người Việt Châu Á, Hoa hậu Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, Hoa Hậu Việt Nam.

Vị huấn luyện viên Quốc tế này cũng đặc biệt trân quý những nỗ lực và tâm huyết của hoa hậu Đàm Hương Thủy. Với anh những chương trình mà hoa hậu tổ chức đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sự chuyên nghiệp trong công việc cũng chính là sợi dây kết nối hai người với nhau.

Cả hoa hậu Đàm Hương Thủy lẫn HLV Quốc Tế Đặng Tiến Thuận đều dành cho nhau sự tôn trọng và trân quý nhau trong công việc cũng như đời sống. Sự gắn bó này giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn và trở thành cặp bài trùng làm nên những dự án văn hóa thành công.