Hoa hậu Đàm Hương Thủy về Thanh Hóa làm từ thiện dịp cận Tết

Về với xứ Thanh những ngày cận Tết Nguyên Đán, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy không giấu được sự xúc động trong hành trình thiện nguyện cùng Nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh và á hoàng Vũ Thị Thùy Dung.

Vừa qua, hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh và á hoàng Vũ Thị Thùy Dung đã có chuyến từ thiện tại Thanh Hóa – Đây chính là địa điểm diễn ra đêm chung kết cuộc thi Queen beauty 2018 do hoa hậu Đàm Hương Thủy đảm nhận vai trò trưởng ban tổ chức.

Mặc dù chỉ còn ít ngày nữa là Tết Nguyên Đán gõ cửa, việc di chuyển để thực hiện hành trình từ thiện có phần khó khăn hơn so với thời điểm bình thường, song hoa hậu Đàm Hương Thủy và 2 người đẹp đã có mặt khá sớm tại Phường Hàm Rồng để gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy là người phụ nữ thành đạt, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái, người đẹp thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, tuy vậy mỗi chuyến đi lại để lại cho hoa hậu những bâng khuâng khó tả.

“Một năm đầu tắt mặt tối nhưng tới dịp xuân tết, nhiều người vẫn không dám ước mơ cho mình một cái Tết đủ đầy. Nỗi lo cơm áo gạo tiền, chạy cơm từng bữa khiến ý nghĩa của xuân tết trở nên xa vời. Mỗi chuyến đi dịp cận tết lại khiến tim tôi như thắt lại. Thương lắm và hi vọng bản thân mình có thể sẻ chia nhiều hơn “– Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng nữ hoàng phong cách Lê Lan Anh và á hoàng Vũ Thị Thùy Dung cũng hi vọng những món quà được gửi trao bằng sự chân thành sẽ là nguồn động lực để mọi người vượt qua được khó khăn của mình. Các người đẹp không quên gửi chúc mọi người một năm mới bình an, nhiều khởi sắc trên con đường mình đã chọn.