Hoa hậu Đàm Lưu Ly đọ dáng cùng đàn em trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam

Nhiều Hoa hậu, Á hậu trong làng giải trí đã có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018  khiến “cuộc đọ sắc“ thảm đỏ bất phân thắng bại.

Đêm chung kế Hoa hậu Việt Nam 2018 được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sự góp mặt của các hoa hậu, á hậu cùng nhiều nghệ sỹ hàng đầu khác trong showbiz. Mặc dù thời tiết trước đó mưa to nhưng thảm đỏ sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Diệu Hoa,  Ngọc Hân, Đàm Lưu Ly, Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung, Diễm Trang, Huyền My,…ngoài ra xuất hiện trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm 30 năm còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Đi kèm đó, “cuộc chiến” thảm đỏ càng khiến người hâm mộ quan tâm hơn với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng váy áo, trang điểm từ trước để xuất hiện trước công chúng với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ nhất của mỗi người đẹp.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly xuất hiện khá sớm

Trong sự kiện tối qua, Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly diện bộ trang phục đầm dạ hội của thương hiệu Cai’s Bridal khoe khéo vòng 2 thon gọn dù đã là mẹ của một cô con gái 7 tuổi.

Quay trở lại với công việc thường nhật, hoa hậu Đàm Lưu Ly bận rộn với việc điều hành công ty riêng, cũng như hiện tại cô đang là gương mặt đại diện của Viện thẩm mỹ Lucky Angel. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly hội ngộ Hoa hậu Diệu Hoa, Á hậu Ngô Hồng Tâm tại thảm đỏ
Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện từ sớm. Cô là một trong ba Hoa hậu được mời là thành viên BGK cuộc thi HHVN năm 2018.
Mai Thu Huyền tươi tắn trước tin đồn dao kéo.
Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Kỳ Duyên

Theo thegioigiaitri