Hoa hậu Đàm Lưu Ly tái xuất ở tuổi 50

Đàm Lưu Ly được coi là hoa hậu có cuộc sống bí ẩn quay trở lại ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ – Miss Charm Universe 2022.

Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022 – Miss Charrm Universe 2022 được UBND tỉnh Kiên Giang chấp thuận cho tổ chức. Cuộc thi dành cho tất cả chị em phụ nữ đã tốt nghiệp THPT, không kể ngành nghề. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Phần thưởng cho người đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi là một vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng.

Ba giám khảo đặc biệt của cuộc thi.

Trước thềm Chung kết sẽ diễn ra ngày 19/4/2022 tại Phú Quốc, Ban tổ chức Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022 tiết lộ dàn giám khảo độc đáo, đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay. Đó là sự xuất hiện 3 nàng hậu chưa có người kế nhiệm của Việt Nam cùng ngồi ghế nóng: Hoa hậu Giáng My – vẫn là người đẹp giữ vương miện lâu nhất cuộc thi Hoa hậu đền Hùng 1992; Hoa hậu Hoàng Thị Yến – người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu quý bà đầu tiên ở Việt Nam năm 2009; Hoa hậu Đàm Lưu Ly – Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1995.

Trong đó, Đàm Lưu Ly đăng quang Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 1995, sau đó chọn con đường làm tiếp viên hàng không. Đàm Lưu Ly có 20 năm kinh nghiệm ở vị trí tiếp viên hàng không và hơn 10 năm giữ vai trò tiếp viên trưởng. Cô giỏi ngoại ngữ cùng nhiều năng khiếu nghệ thuật khác như ca múa, chơi guitar, piano… Thế nhưng, Đàm Lưu Ly lại chọn cuộc sống riêng khá lặng lẽ, những sự kiện cô tham dự chủ yếu là mang ý nghĩa từ thiện, cộng đồng. Viên mãn ở tuổi 50, gần đây cô quay trở lại với các hoạt động văn hóa nghệ thuật cùng bạn bè đồng nghiệp…

Nguồn: vietnamnet