Hoa hậu Đàm Thu Thủy đón tuổi mới ấm áp bên người thân, bạn bè

Đón tuổi mới trong bầu không khí ấm áp bên người thân, bạn bè, hoa hậu Đàm Thu Thủy không giấu được sự xúc động. Thêm một tuổi mới nhưng với cô đây sẽ là một bước ngoặt, một hành trình nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp. Chừng ấy năm song sức hút của hoa hậu Đàm Hương Thủy vẫn chưa từng giảm sút. Cô ngày càng được yêu mến bởi những đóng góp tích cực của mình trong sự nghiệp giáo dục và cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Trải qua năm 2020, dịch bệnh gây nhiều biến động đến tất cả mọi lĩnh vực và nhiều người khác, hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng không tránh được những ảnh hưởng, tuy vậy cô luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh và tìm kiếm cơ hội trong những nguy cơ.

Bước sang một tuổi mới, hoa hậu Đàm Hương Thủy rạng rỡ hơn, xinh đẹp hơn và quyết tâm nhiều hơn để theo đuổi những mục tiêu của mình.

Có lẽ sự tự tin của hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng đến từ sự yêu thương, ủng hộ của người thân, những anh chị em, bạn bè thân thiết.

Nhân dịp sinh nhật của mình, nàng hậu cũng chuẩn bị một buổi tiệc ấm cúng, cùng bạn bè nâng ly chúc mừng cho bản thân cô và chúc mừng cho cả tình bạn đẹp của cô và mọi người.

 

Xuất hiện tại tiệc sinh nhật của hoa hậu Đàm Hương Thủy là những người bạn, người anh chị như: diễn viên Đàm Hằng, Huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái á hậu Ý Lan.

Tất cả mọi người đã bên nhau trong buổi tiệc ý nghĩa, dành những lời chúc tốt đẹp đến hoa hậu Đàm Hương Thủy. Với cô đây chính là món quà vô giá và đáng được trân trọng nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật vừa qua:

Hoa hậu Đàm Hương Thủy và diễn viên Đàm Hằng
Á hậu Ý Lan chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Đàm Hương Thủy

 

Nghệ sĩ Chí Trung và á hậu Ý Lan
Hoa hậu Đàm Hằng và Huấn luyện viên Tiến Thuận
Hoa hậu Đàm Hương Thủy và Nam vương Trường TaShi
Trưởng ban tổ chức hoa hậu biển Việt Nam – NTK Lý Minh Tuấn và hoa hậu Đàm Hương Thủy

Nguồn: TCTTT