Hoa hậu Đặng Thu Thảo, tay chân trở nên chai sạn khi tham gia bảo vệ môi trường

Báo hoa hậu doanh nhân – Chủ nhân của vương miện Hoa hậu năm 2014 tích cực tham gia các dự án bảo vệ môi trường nên bị thương ở nhiều nơi trên cơ thể. 

Xem thêm:

Chiều 23/4, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và một số nghệ sĩ có buổi giao lưu tại trường Đại học Hồng Bàng, TP HCM. Đặng Thu Thảo mặc áo sơ mi trắng, quần ống rộng giản dị và đội vương miện.
Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Sau đăng quang, cô dành phần lớn thời gian làm từ thiện và đi đóng phim. Trùng tên với ‘đàn chị’ là Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nên tên tuổi cô thường xuyên bị nhầm lẫn.
Đặng Thu Thảo đang có những hoạt động tích cực trong các dự án bảo vệ môi trường tại quê nhà Cần Thơ. Tại sự kiện, người đẹp không ngần ngại cởi giày, khoe đôi chân đầy vết chai sạn và đôi bàn tay nhiều vết thương trong những lần ra quân tình nguyện cùng bạn bè dọn sạch kênh mương.
Đặng Thu Thảo hứa sẽ dốc lòng và tích cực tham gia mọi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm nay để tìm ra người kế nhiệm xứng đáng và được cộng đồng yêu mến, tin tưởng trong các dự án vì môi trường biển.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hội ngộ Á hậu Đại dương 2014 Hà Thu. Hà Thu diện váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
Sau cuộc thi Hoa hậu đại dương 2014, Hà Thu tham dự Hoa hậu liên lục địa 2015 tại Đức và lọt vào top 17 chung cuộc.
Trong những năm qua, Hà Thu đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung quê hương cô. Á hậu cũng cho biết cô sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các nữ sinh tham dự cuộc thi năm 2017 bằng những kinh nghiệm của bản thân.
Ca sĩ Việt Quang thể hiện ca khúc ‘Cây đàn sinh viên’.
Diễn viên Kim Khánh thích thú khi được trò chuyện cùng các bạn sinh viên và rất mong các bạn sinh viên Đại học Hồng Bàng sẽ là những thí sinh ấn tượng của cuộc thi năm nay. Chị cho biết ban giám khảo năm 2017 sẽ chú trọng, khuyến khích các dự án bảo vệ môi trường và du lịch .
NSƯT Thành Lộc nhấn mạnh việc nâng cao ý thức của mỗi một sinh viên ngay trong chính môi trường sống của mình để kêu gọi cộng đồng xung quanh sống sạch, sống xanh, sống an lành.
MC Quỳnh Hoa dẫn dắt chương trình và hòa giọng với sinh viên trong ‘Bèo dạt mây trôi’.
Êkíp tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ tiếp tục chuyến hành trình giao lưu tại các trường đại học tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Sau một tháng khởi động, cho tới nay ban tổ chức đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi và con số này đang tiếp tục tăng mỗi ngày. Thí sinh đăng quang Hoa hậu năm nay sẽ nhận được phần thưởng trị giá 600 triệu đồng tiền mặt và hiện vật cùng vương miện 3,2 tỷ đồng.