Hoa hậu Diễm Trần làm mẹ đơn thân

Hoa hậu Việt Nam thế giới 2016 Diễm Trần sinh con gái đầu lòng hồi tháng 2 và hiện làm mẹ đơn thân, ở Bình Định cùng gia đình.

Diễm Trần cho biết cô sinh con từ ngày 4/2. Bé gái chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 2,8 kg. Hoa hậu đặt tên con ở nhà là Suka, tên khai sinh Trần Khánh Linh. Bé mang quốc tịch Mỹ giống mẹ.

“Năm ngoái tôi về Việt Nam thăm gia đình, tránh dịch Covid-19 rồi sinh con luôn. Con gái rất ngoan ngoãn, đáng yêu”, Diễm Trần nói.

Hoa hậu cho biết ngoại hình cô thay đổi nhiều từ khi mang bầu. Sau sinh người đẹp chưa lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô dự định khi con gái cứng cáp sẽ tập luyện, ăn kiêng để giảm cân, sớm trở lại showbiz. Khoảng một năm nay Diễm Trần gần như “ở ẩn”. Từ khi biết mình mang thai cô rút lui khỏi mọi hoạt động nghệ thuật để chuẩn bị cho vai trò làm mẹ. Người đẹp nhận được một số lời mời đóng phim nhưng cô từ chối vì biết mình khó đảm đương vai diễn trong thời gian bầu bí.

Hoa hậu DIễm Trần.

Diễm Trần kín tiếng về chuyện tình cảm, cô chưa tiết lộ thông tin về bố của con gái nhưng cho biết cả hai xem nhau như bạn bè sau chia tay. Bạn trai cũ biết anh có con chung với Diễm Trần. Hiện Hoa hậu Việt Nam thế giới 2016 và con gái mới sinh ở quê cùng bố mẹ ruột của cô.

Diễm Trần sinh năm 1990 tại Quy Nhơn, Bình Định. Cô giành giải Người đẹp đất võ năm 16 tuổi. Khi trưởng thành Diễm Trần sang Mỹ học tập và làm việc. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam thế giới 2016, cô về nước hoạt động trong vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng tham gia một số phim như Vợ hai, Những cư dân hiện đại, Ký ức dấu yêu… Năm 2020 Diễm Trần đầu tư sản xuất kiêm đóng vai chính trong web-drama Hạnh phúc trong tầm tay, diễn cùng các nghệ sĩ Phi Phụng, Anh Đức, Lê Giang…

Nguồn: ngoisao