Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe vai trần quyến rũ với đầm trắng tinh khôi trong loạt ảnh mới

Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kèm theo đó là thần thái siêu sang chảnh và body đỉnh cao ấn tượng. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải loạt ảnh diện đầm trắng mềm mại, khoe khéo vai trần gợi cảm. Chiếc đầm lửng với phần xẻ tà cao giúp nàng hậu xứ Thanh khoe triệt để đôi chân dài thon dài quyến rũ.

Sau ít giờ đăng tải, những hình ảnh mới của Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng. Cô “đốn tim” fans bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kèm theo đó là thần thái siêu sang chảnh và body đỉnh cao ấn tượng.

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà đã livestream chia sẻ với người hâm mộ về đêm chung kết Miss World 2021. Nói về khoảnh khắc được gọi tên, người đẹp cho biết, lúc đó cô đang quay sang hỏi nhỏ một bạn, phải đến khi thí sinh các nước khác nhắc, cô mới ngỡ ngàng, cảm thấy như trong mơ khi mình được gọi tên đầu tiên.

“Lúc đó Hà đang nói cười vui vẻ với bạn bên cạnh nên không nghe rõ mình được xướng tên. Đến khi mấy bạn bên cạnh vỗ tay nhìn Hà thì mới hết hồn vì không nghĩ mình được gọi đầu tiên” – Đỗ Thị Hà kể.

Cũng trong livestream, Đỗ Thị Hà nhấn mạnh: “Mục tiêu ban đầu đặt ra là top 12 và ngày hôm nay Hà đã làm được. Mình khá là vui dù có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn. Nhưng Hà nghĩ thành quả hiện tại xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng mình đã bỏ ra”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, sau Miss World vẫn chưa có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào khác vì cảm thấy rằng Miss World là sân chơi phù hợp nhất với bản thân cho đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, người đẹp cũng chia sẻ bản thân cảm thấy còn rất nhiều lửa và muốn cống hiến sức trẻ của mình cho nhan sắc Việt. “Tuy nhiên mình cũng không thể nói trước được điều gì. Hà còn trẻ và tinh thần chinh phục vương miện quốc tế vẫn chưa hoàn toàn dập tắt. Nếu như có cơ hội thích hợp hoặc được công ty Sen Vàng giao trọng trách đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế lần nữa, Hà nghĩ rằng không lý do gì mà mình từ chối cơ hội này cả”.

Có thể nói, bên cạnh việc lọt top 12, Đỗ Thị Hà đã có một hành trình ấn tượng ở Miss World 2021 với khá nhiều thành tích ở các phần thi phụ như: Top 13 phần thi Top Model, Top 27 phần thi Tài năng, lọt vào bán kết phần thi Head to Head Challenge.

Nguồn: VOV