Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dành những lời động viên, ủng hộ cho đại diện Việt Nam trước khi Miss Universe chính thức diễn ra vào 6/5 tới đây.

Tối 02/05 vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gửi lời chúc tới đại diện Việt Nam. Cô viết: “Chúc chị lên đường mạnh khỏe, luôn giữ được tinh thần thật tốt, lan tỏa được sự yêu thương và ấm áp. Đạt kết quả tốt nhất nhé chị. Cả Việt Nam yêu và trông chờ vào chị”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 2
Nàng hậu chia sẻ ảnh của Khánh Vân kèm theo những lời chúc thân thương

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có mặt tại Mỹ sau chuyến bay dài hơn 26 giờ đồng hồ. Cô liên tục cập nhật những hình ảnh rạng rỡ, đầy năng lượng trong hành trình của mình để người hâm mộ theo dõi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 3
Khánh Vân tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi lên đường sang Mỹ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 4
Bố mẹ của người đẹp đi theo tiễn con gái
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn nhủ Khánh Vân khi sang Mỹ thi Miss Universe ảnh 5
Khánh Vân nhanh chóng thay một bộ đồ khác khi quá cảnh tại Nhật Bản

Cả Nguyễn Trần Khánh Vân và Đỗ Thị Hà đều là những đại diện của Việt Nam được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cuộc thi Miss Universe 2020 mà Khánh Vân tham dự sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Còn Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2021, được tổ chức tại Puerto Rico vào tháng 12 năm nay.

Nguồn: TCTTT