Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất chăm cập nhật những hình ảnh ở trường lớp lên trang cá nhân.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, dù bận rộn với những lịch trình riêng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn dành rất nhiều thời gian cho việc học tập. Mỗi khi đi học, cô nàng đều liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè. Có thể thấy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ăn mặc rất giản dị, đúng chuẩn nàng sinh viên tuổi 20.

Cho đến mới đây, nàng Hậu đã chia sẻ khoảnh khắc bị một bạn học quay lén trong lúc đang thuyết trình. Thông qua clip, có thể thấy Đỗ Thị Hà sở hữu body chuẩn chỉnh, đôi chân dài 1m11 giúp nàng hậu dù không ăn diện cầu kỳ vẫn nổi bần bật. Nhiều netizen cũng cho rằng, chính những hình ảnh tự nhiên này đã giúp Đỗ Hà ghi điểm trong lòng công chúng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà xinh xắn thông qua ống kính của bạn học, đôi chân dài trở thành tâm điểm chú ý

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt - Ảnh 3.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đi học luôn nhận được nhiều lượt yêu thích từ công chúng vì sự giản dị, đáng yêu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt - Ảnh 5.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Không áo váy lộng lẫy, chẳng trang điểm cầu kỳ vẫn toả sáng nhờ một điểm đặc biệt - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi ăn diện “lồng lộn” lại toả sáng ngời ngời

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: TCTTT