Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ đạp xe ngắm cảnh ở Mỹ trước khi về nước

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ. Cô vừa khoe loạt ảnh mặc áo hồng xinh tươi, vui vẻ đạp xe ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành trước khi trở về Việt Nam.
Sau khi kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay tới Mỹ, nghỉ ngơi vài ngày để chờ chuyến bay thẳng về Việt Nam.
Trên trang cá nhân mới đây, người đẹp xứ Thanh chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cô hào hứng đạp xe ngắm cảnh và tận hưởng cuộc sống trong lành ở xứ sở cờ hoa.
Cô mặc áo phao gile hồng, quần shorts thể thao khoe trọn lợi thế đôi chân dài thẳng tắp.
Đỗ Thị Hà luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lập nên thành tích ấn tượng cho nhan sắc Việt khi được xướng tên trong top 13 tại đêm chung kết diễn ra vừa qua.
Đỗ Thị Hà cho biết cô hoàn toàn hài lòng vì đã đạt được mục tiêu mình đã đặt ra từ đầu, đó là lọt top 13 tại cuộc thi.
TGĐ Công ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền và cử thí sinh đi thi Miss World) đã đăng tải một dòng trạng thái: “Chắc phải đi thi cuộc nữa mới đã Đỗ Thị Hà ơi”.
Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều đang rất vui mừng khi Đỗ Thị Hà lọt top 13 tại Miss World 2021 nhưng có vẻ như ai cũng phải công nhận rằng vẫn chưa thực sự cảm thấy đã lắm. Hà còn quá trẻ và có quá nhiều năng lượng, chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn đẹp hơn rất nhiều. Nên nếu Hà còn hào hứng và quyết tâm thì nên đi thi thêm mới đã”.
Trước những chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thẳng thắn cho biết sau Miss World vẫn chưa có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào khác vì cảm thấy rằng Hoa hậu Thế giới là sân chơi phù hợp nhất với bản thân cho đến thời điểm hiện tại.
Nguồn: VOV