Hoa hậu Đỗ Thị Thảo kết thúc 14 ngày cách ly sau khi trở về từ Nhật Bản

Từ Nhật Bản trở về nước trong mùa đại dịch Covid 19, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã nghiêm chỉnh chấp hành quy định cách ly tập trung và được xác nhận âm tính với đại dịch trước khi công bố với công chúng lịch trình trở về.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo tại sân bay ngày về nước

“Cuối cùng tôi cũng được trở về nước, trở về nhà, về với tình yêu thương của người thân, bạn bè. Nhật Bản tuy là đất nước thứ 2 cho tôi cảm giác gắn bó, thân thuộc nhưng lúc đại dịch nổ ra thì được trở về Việt Nam chính là điều tôi luôn mong ngóng”  Hoa hậu Đỗ Thị Thảo chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày toàn cầu sôi sục tin tức về Covid 19.

Thời điểm ở Nhật, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã tận dụng thời gian nghỉ dịch để chăm sóc bản thân, chốt một số hạng mục hợp tác với đối tác kinh doanh trong mùa dịch. Khi dịch bệnh ở Việt Nam có phần lắng xuống cô đã gửi đề xuất để được trở về quê hương, phần vì các dự án tại Việt Nam cần xúc tiến, phần nữa là bởi mong muốn được bên cạnh người thân trong những thời khắc dịch bệnh hoành hành.

Cô nghiêm chỉnh chấp hành lệnh cách ly

Trải qua chuyến bay dài từ Nhật Bản, hoa hậu Đỗ Thu Thảo đã ý thức được việc bảo vệ mình và những người xung quanh. Xuyên suốt chuyến bay cô đều mặc trang phục bảo hộ và tham gia cách ly tập trung ngay khi máy bay hạ cánh.

Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, năng động và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh, hoa hậu Đỗ Thị Thảo cho biết cô không hề lo lắng hay áp lực gì về thông báo cách ly 14 ngày. Trái ngược lại người đẹp vô cùng biết ơn chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện để công dân được về nước và cách ly tập trung.

Người đẹp cũng cho biết trung tâm cách ly mà cô được ở 14 ngày có điều kiện cơ sở vật chất khá tốt, bầu không khí trong lành và các nhân viên y tế cũng đặc biệt ân cần, chu đáo.

Để thời gian cách ly không bị lãng phí, hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã tự mình rèn luyện thể dục thể thao, chăm sóc bản thân thật tốt.

Vốn là người mê bộ môn golf, ngay trong trung tâm cách ly người đẹp cũng tự thưởng cho mình những cú golf chuẩn xác. Cảm nhận kỹ năng của mình càng lên cao vì có thời gian tập luyện.

Tranh thủ tập Golf tại trung tâm cách ly

Cô cũng năng tập các bài thể dục rèn luyện thể chất, giữ gìn vóc dáng săn chắc đáng mơ ước.

Người đẹp cũng tranh thủ hít hà bầu không khí trong lành và cơ hội kết bạn với nhiều người mới. Tuy phải giữ khoảng cách trong mùa dịch nhưng tình đồng hương luôn ấm áp. Hoa hậu Đỗ Thị Thảo còn được những người bạn mới chụp cho những shoot hình ấn tượng, ghi lại hành trình tại trung tâm cách ly.

Được biết, trong lần trở về này, trước mắt hoa hậu Đỗ Thị Thảo sẽ dành thời gian bên gia đình, người thân và khi tình hình ổn định hơn cô sẽ triển khai các hoạt động kinh doanh, các chương trình thiện nguyện trong mùa dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của hoa hậu Đỗ Thị Thảo tại trung tâm cách ly phòng chống Covid 19: