Hoa hậu Đỗ Thị Thảo tham dự giải golf Tân Sơn Nhất, giao lưu cùng các golf thủ Hàn Quốc

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã có phần thể hiện xuất sắc khi tham dự giải golf Tân Sơn Nhất, giao lưu cùng các golf thủ Hàn Quốc. Người đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung mà còn ở kỹ thuật golf.

Nhắc đến hoa hậu Đỗ Thị Thảo người yêu mến không chỉ nhớ tới hình ảnh một cô hoa hậu năng động, học thức và bản lĩnh trong kinh doanh, cô còn là một người đam mê golf và chơi golf khá tốt.

Người đẹp là học trò của thầy Pro Kim – Một giảng viên dạy golf khá nổi tiếng. Hoa hậu Đỗ Thị Thảo cũng được đánh giá là có năng khiếu thực thụ trong bộ môn này.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo và thầy Pro Kim ( bên phải)

Tại giải golf Tân Sơn Nhất, hoa hậu Đỗ Thị Thảo có dịp khoe những kỹ năng đánh golf cũng như thần thái tự tin và sắc vóc xinh đẹp của mình. Cô đã không phụ sự kỳ vọng của thầy Kim khi có những màn giao lưu đẹp mắt.

Người đẹp cũng từng chia sẻ, golf là một sở thích đặc biệt nhưng đồng thời cũng là một bộ môn thể thao kết nối. Hoa hậu Đỗ Thị Thảo đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhiều khách hàng, đối tác trên sân golf.

Cô cũng tiết lộ sắp tới sẽ có nhiều hoạt động, dự án mở rộng liên quan tới bộ môn thể thao này.

Hiện hoa hậu Đỗ Thị Thảo đang ở Việt Nam để thực hiện các dự án riêng và sẽ chung sức vào nhiều hoạt động công tác xã hội trước khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và trở lại Nhật Bản.

Cùng ngắm dáng vẻ xinh đẹp và chuyên nghiệp của hoa hậu Đỗ Thị Thảo tại sự kiện golf vừa qua:

 

Nguồn: TCTTT