Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 giới thiệu hải trình vòng quanh các nước Đông Nam Á

Vừa qua, tối 25-3-2018 tại khách sạn New World Saigon đã diễn ra buổi công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt năm 2018 với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng cùng sự có mặt của đông đảo các phóng viên báo đài.

Xem thêm:

Trailer về cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018

Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018 là sân chơi nhằm giới thiệu vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt Nam và các Doanh nhân Việt trên khắp thế giới. Cuộc thi nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh trên thương trường, là những phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà, thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các phụ nữ trên toàn thế giới.

Ban giám khảo của cuộc thi gồm những gương mặt nổi bật của làng giải trí, thẩm mỹ, làm đẹp và kinh doanh.

Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018, Bam giám khảo không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu của đêm chung kết, mà là cả quá trình nỗ lực và thể hiện mình với cộng đồng của tất cả thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín cũng ngồi ghế giám khảo năm nay.
Á hậu Mekong Tố Uyên.
Đại diện đơn vị tài trợ đang giới thiệu về chiếc vương miện danh giá của cuộc thi mang tên ”Quyền năng của biển”.

“Quyền Năng Của Biển” là tên của chiếc vương miện danh giá dành cho người chiến thắng cuộc thi năm nay, do chính tay Á khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 Bùi Ngọc Diễm thiết kế và tài trợ.

”Điểm nhấn của chiếc vương niện này là 3 viên Ruby (Hồng Ngọc) to tướng nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài trí và bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi Hoa hậu hướng đến”.

Á khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 Bùi Ngọc Diễm và anh Nguyễn Phúc Thịnh – PGĐ Công ty TNHH Kim Kim Long Phát.

Sau 2 lần tổ chức thành công với sự đăng quang của người đẹp Kim Thoa, Hoàng Thủy vào năm 2016, 2017. Năm nay, Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018 sẽ diễn ra vòng Chung kết từ ngày 9/4 đến ngày 14/4 trên siêu du thuyền sang trọng 5 sao hiện đại nhất thế giới mang tên Ovation of the Seas. Các thí sinh sẽ được trải qua một hành trình đầy hấp dẫn qua lãnh hải các nước Đông Nam Á, bắt đầu từ Singapore – Malaysia – Thái Lan… Tất cả mọi người sẽ được thưởng lãm một hành trình không thể nào quên, một trải nghiệm hiếm có trong đời vô cùng lý thú và đặc biệt.

Các thí sinh đang rất háo hức chờ đón những vòng thi kịch tính, lôi cuốn trong hải trình đáng chờ đợi này.

Thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 10.000 USD cùng vương miện danh giá có tên “Quyền Năng Của Biển”, cúp vàng và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra, BTC còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác cho những gương mặt xuất sắc, xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng.

#baohoahaudoanhnhan