Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy xuất hiện rạng rỡ ở sân bay

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á –  Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã về đến Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ và toàn thể nhân viên Hương Tre Spa.

Xem thêm:

thanh-thuy-1

Ngày 14/8, chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 diễn ra tại Kariya Aichi, Nhật Bản. Tại đêm chung kết, người đẹp Lê Thanh Thúy được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.thanh-thuy-2

Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Là người con của Vĩnh Long, chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á. Với chị, giải thưởng không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

thanh-thuy-3

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 vừa đáp chuyến bay sau những ngày dài tại Nhật Bản, Hoa hậu – Doanh Nhân Lê Thanh Thúy được người hâm mộ, phóng viên săn đón tại sân bay.  Hoa hậu – doanh nhân Lê Thanh Thúy hiện đang là Tổng giám đốc của hệ thông chuỗi hệ thuống Spa Hương Tre. Rất đông người hâm mộ, người thân và đại gia đình Hương Tre Spa đã ra tận sân bay để đón doanh nhân – Hoa hậu Lê Thanh Thúy.

thanh-thuy-4

Hoa hậu Lê Thanh Thúy xuất hiện nổi bật ở sân bay Tân Sơn Nhất với hình ảnh dịu dàng, đằm thắm. Cô diện váy trắng nhẹ nhàng, phù hợp hình ảnh nhã nhặn, làm nổi bật làm da trắng sáng của mình. Được biết vào năm 2015 nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy đã tham gia một cuộc thi nhan sắc của giới doanh nhân và dành lấy ngôi vị Á khôi tại cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2015.

thanh-thuy-5

Chia sẻ công việc sắp tới sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô sẽ trở về quê hương Vĩnh Long để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh việc phát triển Hương Tre Spa, Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ cho ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm trong thời gian sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan