Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á sẽ về nước làm thiện nguyện

Lê Thanh Thúy là cái tên được xướng lên trong đêm thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản”. Chị đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để dành ngôi vị cao nhất.

Lê Thanh Thúy là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu thành công khi còn trẻ, chị thử sức ở nhiều lĩnh vực và đặc biệt khởi sắc với thương hiệu Hương Tre Spa.

Xem thêm:

thanh-thuy

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016” đã quy tụ nhiều nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống ở Nhật và cũng như các quốc gia Châu Á trên toàn thế giới tham dự.

thanh-thuy-2

NTK Tuấn Hải là người luôn theo sát Hoa hậu Thanh Thúy trong cuộc thi
 

Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Lê Thanh Thúy nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

thanh-thuy-3

Lê Thanh Thúy đã tham dự cuộc Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 với mong muốn nối tay lớn và kết nối yêu thương với các chị em doanh nhân trên toàn thế giới
 

Vượt qua hơn 20 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Lê Thanh Thúy đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016.

thanh-thuy-4thanh-thuy-5

Chị đã dùng chiếc áo dài Hoàng Bào trình diễn trong phần thi “Trang phục dân tộc” tại Nhật Bản để đấu giá từ thiện và gây quỹ giúp đỡ trẻ em cũng như những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống tại quê hương Vĩnh Long
 

Thời gian tới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng các mạnh thường quân sẽ có chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại quê nhà.

thanh-thuy-6

thanh-thuy-7

Ca sĩ Khánh Phương và Sỹ Luân cũng có mặt trong chương trình
 

Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ, chị muốn mình sẽ là sợi dây kết nối những dự án thiện nguyện từ những nhà tài trợ tới các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi. Những món quà chỉ có ý nghĩa khi nó được mang trực tiếp tới người khó khăn, để họ được hưởng lợi, chứ không thể phải làm từ thiện để truyền thông cho hình ảnh cá nhân.

#baohoahaudoanhnhan