“Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018” Nguyễn Lan Vy tổ chức lễ tri ân ấm áp

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới tại Nhật Bản, Nguyễn Lan Vy đã tổ chức tiệc tri ấn ấm áp tại Huế.
Hoa hậu Lan Vy tổ chức lễ Party ấm áp. Ảnh: Gia Huy

Chiều tối 30/5, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã tổ chức tiệc “Thanks Party” tại Huế để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nhân vật nỗi tiếng như: Hoa hậu làn da đẹp Thanh Trang, Hoa hậu Áo dài Diệu Hồng, Hoa hậu du lịch- Lê Thị Thanh Hiền, ca sĩ Phạm Trưởng, ca sĩ Thiên Ân, Tân Nam Vương đã đăng quang cùng Lan Vy, ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị khác.

Vừa qua, Nguyễn Lan Vy đã giành được danh hiệu “Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018” (MS&MR VIETNAM ENTREPRENEUR WORLD 2018”) tại Aichi, Nhật Bản một cách thuyết phục.

Nhiều nghệ sĩ đến chia vui cùng hoa hậu Lan Vy. Ảnh: Gia Huy

“Vy nhất định sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của một tân hoa hậu. Lan Vy mong muốn lan tỏa những hoạt động thiện nguyện của mình đến những người xung quanh, cùng nhau chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, Lan Vy sẽ cố gắng để xây dựng hình ảnh văn hóa Huế, và sẽ hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa để phát triển con người Huế….”, Tân hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy được biết đến với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vkstar.  Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show – Điểm sáng văn hóa dành cho du khách trong và ngoài nước tham quan Huế.

Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng là người có công lớn trong các chương trình Famtrip, xúc tiến du lịch, quảng bá giới thiệu văn hóa truyền thống Áo dài Việt Nam đến các nước như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng thân mật tại khách sạn Parkwiew Place với các tiết mục ca nhạc góp vui của các ca sĩ: Thiên Ân, Phạm Trưởng, Á Quân Bolaero Thạch

Nguồn: phununew