Hoa hậu Doanh nhân Sandy Nguyễn đảm nhận vai trò Đại diện thương hiệu của mỹ phẩm Image Cosmetic

Đảm nhận vai trò Đại diện Thương hiệu của mỹ phẩm Image Cosmetic, hoa hậu Doanh nhân Sandy Nguyễn hi vọng có thể trở thành nhịp cầu kết nối người tiêu dùng với sản phẩm làm đẹp chất lượng đồng thời lan tỏa thông điệp hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hoa hậu Doanh nhân Sandy Nguyễn đảm nhận vai trò Đại diện thương hiệu của mỹ phẩm Image Cosmetic

Nhắc đến Hoa hậu Sandy Nguyễn, người yêu mến dành nhiều sự ngưỡng mộ cho người phụ nữ đẹp, tài năng và bản lĩnh trên thương trường. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu Nhân Người Việt Quốc Tế 2018 trước sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

Sinh ra ở Tuyên Quang, song nàng hậu đã có hơn 40 năm sinh sống và lập nghiệp nơi xứ người. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hoa hậu Sandy Nguyễn đã gây dựng sự nghiệp thành công với chuỗi nail spa uy tín và nhiều bất động sản tại miền Đông Hoa Kỳ.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, lại đăng quang ngôi vị cao quý trong sân chơi nhan sắc quốc tế, hơn ai hết hoa hậu Sandy Nguyễn là người hiểu về giá trị của việc làm đẹp và kỹ lưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình.

Trước khi lựa chọn dòng sản phẩm hay phương pháp làm đẹp, hoa hậu Sandy Nguyễn đều cân nhắc, tìm hiểu sâu và quan tâm đến tính an toàn khi sử dụng, trong đó cô đặc biệt hài lòng với bộ sản phẩm Cell Renewal Serum và dòng kem Collagen Renewal Cream của thương hiệu Image Cosmetic.

Nàng hậu cho biết, thời gian trôi đi cùng với sự bận rộn của công việc, làn da dù được chăm sóc kỹ cũng không tránh được các dấu hiệu lão hóa, vùng cánh mũi da mặt của nàng hậu đã xuất hiện một vài đốm nâu.

Sau quá trình tìm hiểu và được đội ngũ Image Cosmetic tư vấn tận tình, nàng hậu đã tin tưởng sử dụng bộ đôi sản phẩm của thương hiệu này. Bất ngờ trước kết quả ngoài mong đợi sau 2 tuần sử dụng, các đốm sậm màu đã mờ hẳn, làn da trở nên mướt mịn, căng bóng.

Sử dụng thêm một thời gian, nàng hậu hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng phục hồi, tái tạo làn da tươi trẻ của dòng sản phẩm này. Và đây cũng là cơ duyên để cô trở thành đại sứ thương hiệu của Image Cosmetic.

Hoa hậu Sandy Nguyễn nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của các chị em phụ nữ, cô cũng thấu hiểu được nỗi e ngại của người tiêu dùng khi mà thị trường làm đẹp rơi vào tình trạng bão hòa và không ít những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng gây mất niềm tin với người tiêu dùng.

Với vai trò của mình tại Image Cosmetic, Hoa hậu Sandy Nguyễn hi vọng có thể giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi đến với quyết định làm đẹp.

Nguồn: TCTTT