Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Sophie Lê khoe vẻ đẹp hút hồn

Sở hữu gương mặt khả ái, phúc hậu và hình thể gợi cảm, quyến rũ, Sophie Lê  đã thể hiện thần thái đẹp hoàn hảo sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Festival Beauty Awards Việt Nam 2019.

Vượt qua 100 thí sinh, doanh nhân Sophie Lê đã xuất sắc đạt vương miện Hoa hậu và giành luôn giải quán quân ngành làm đẹp Việt Nam 2019.

Sophie Lê tên thật là Lê Thu Trang. Cô sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, một trong những hotgirl được nhiều người mến mộ với hàng chục nghìn lượt theo dõi trên facebook .

Hoa hậu doanh nhân xinh đẹp và thành đạt này luôn có sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Tham gia Festival Beauty Awards 2019, Lê Thu Trang đã đạt được cột mốc lớn trong sự nghiệp nhưng cô sẽ không “ngủ quên trên chiến thắng” của mình.

Hiện tại Sophie Lê không ngừng phát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân. Không những kinh doanh bất động sản và camera cho gia đình mà cô còn là chủ của 3 shop thời trang thiết kế tại 233a phố Huế, 2 Phan Bội Châu, 269 Phố Vọng tại Hà Nội mang thương hiệu Mis studio.

Đồng thời Sophie Lê cũng mới mở thêm thương hiệu spa Jasmine Beauty. Tại đây, Hoa hậu Sophie Lê tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp vì niềm đam mê với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ ngành làm đẹp.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp không tì vết của hoa hậu Sophie Lê nhé:

Nguồn: TCTTT