Hoa hậu Farung Yuthithum sang ủng hộ show Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu Farung Yuthithum sẽ đến TP HCM ngày 9/12 xem show “The Little Black Dress” (Huyền thoại những chiếc đầm đen).

Đây là lần thứ tư Farung Yuthithum sang Việt Nam ủng hộ nhà thiết kế.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 có mối quan hệ thân thiết với Đỗ Mạnh Cường. Cô từng sang Mỹ xem show La Vie En Rose. Cô cũng là khách VIP của show The Twins, Love, Countryside. Người đẹp cho biết cô sở hữu nhiều thiết kế, đặc biệt là đồ thêu tay của nhà thiết kế.

Hoa hậu Farung Yuthithum.
Hoa hậu Farung Yuthithum.

Sinh năm 1987, Farung Yuthithum từng lọt vào top 15 Miss Universe 2007 tổ chức tại Mexico (năm Hoa hậu Riyo Mori đăng quang). Người đẹp được đánh giá cao nhờ sự thân thiện, khả năng chơi piano điêu luyện.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum trong trang phục của Đỗ Mạnh Cường.
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum trong trang phục của Đỗ Mạnh Cường.

The Black Little Dress có sự tham gia của 100 người mẫu. Trong show diễn thứ chín, Đỗ Mạnh Cường chỉ mời khoảng 400 khách thay vì 1.000 người như trước. Nhà thiết kế yêu cầu toàn bộ khách mời diện trang phục đen, nam giới sẽ diện suit còn nữ giới diện đầm theo chủ đề của show diễn.

Sau chín năm gây dựng thương hiệu, Đỗ Mạnh Cường được xem là một trong những nhà thiết kế ấn tượng của làng mốt Việt. Anh trung thành với phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng, hợp xu hướng. Ngoài nhiều khách hàng trong nước, trong đó có các tên tuổi như người đẹp Diễm My, diễn viên múa Linh Nga, Hoa hậu Hà Kiều Anh…, anh còn có một số lượng lớn khách hàng thân thiết ở nước ngoài