Hoa hậu Guinea đau khổ thất nghiệp 3 năm vì mụn trứng cá

Trong 3 năm, hoa hậu Guinea có thể kiếm được hàng triệu USD nhưng đành ‘bó gối’ ở nhà vì có quá nhiều mụn trứng cá. Các thương hiệu thời trang đều xa lánh cô.

Mariama Diallo là người giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Guinea, Hoa hậu Tây Phi. Cô cũng là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013.

Mang danh hoa hậu nhưng Diallo không thể đi làm suốt 3 năm vì mụn. Từ tháng 1/2018, cô bắt đầu sử dụng các sản phẩm của công ty Makari De Suisse rồi mụn mọc lên chi chít.

Diallo kể tình trạng của mình với công ty. Họ gửi cho cô sản phẩm mới để chữa trị nhưng tình hình không khả quan hơn. Mặt của hoa hậu có thêm rất nhiều vết thâm sẹo mới.

Hoa hậu Guinea đau khổ thất nghiệp 3 năm vì mụn trứng cá Ảnh 1

Cô ngừng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da rồi đệ đơn kiện công ty này. Diallo yêu cầu luật sư đại diện đòi lại công bằng cho mình và cả những cô gái gặp phải điều tương tự khi sử dụng sản phẩm tương tự.

Hoa hậu Guinea đau khổ thất nghiệp 3 năm vì mụn trứng cá Ảnh 2
Hoa hậu Guinea đau khổ thất nghiệp 3 năm vì mụn trứng cá Ảnh 3

“Không ai muốn thuê một gương mặt như thế này. Tôi chán nản vô cùng. Tôi không dám ra đường vào ban ngày vì không muốn người khác nhìn mình. Thậm chí tôi còn giữ bí mật với mẹ vì không muốn bà nhìn thấy mình như vậy. Tôi tự xa lánh” – Diallo nói.

Tất nhiên Diallo không ngồi yên mà đã tìm đến các chuyên gia về da liễu để được giúp đỡ. Cô bắt đầu sử dụng phương pháp lột da bằng hóa chất nhằm đẩy nhanh tiến độ. Phương pháp này rất đắt đỏ nhưng người đẹp cắn răng chịu đựng.

Cô cũng được bác sĩ kê cho nhiều loại thuốc để bổ sung vitamin tốt cho da. “Tôi đang rất vội vì muốn nhanh chóng quay trở lại làm việc. Tôi muốn được đền bù cho 3 năm không làm việc của mình” – Diallo cho biết.

Hoa hậu Guinea đau khổ thất nghiệp 3 năm vì mụn trứng cá Ảnh 4

Diallo từng làm người mẫu cho những tên tuổi lớn như Nike, Calvin Klein. Nhưng tình trạng da mặt quá khủng khiếp khiến các thương hiệu thân quen cũng muốn tránh xa cô. Người đại diện của Diallo nói rằng nếu không chữa được cô sẽ khó lòng xin việc mới.

Luật sư của Diallo nói rằng nếu không gặp phải tình cảnh trớ trêu này, hoa hậu có khả năng kiếm được hàng triệu USD. Cô phải bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong suốt 3 năm, vì thế vụ kiện này sẽ được theo đuổi tới cùng.

Nguồn: saostar.vn