Hoa hậu Hà Thị Điểm và những nỗ lực sau đăng quang

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu phụ nữ Người Việt thế giới 2019, hoa hậu Hà Thị Điểm không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự kỳ vọng của người yêu mến.

Xinh đẹp, bản lĩnh và sự quyết tâm cao độ đã giúp cái tên Hà Thị Điểm được xướng lên trong khoảnh khắc tuyên bố ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc uy tín trên đất Thái Lan. Chiến thắng của cô nhận được sự ủng hộ của phần lớn khán giả theo dõi chương trình.

Tân hoa hậu sở hữu gương mặt khả ái, hình thể 3 vòng đáng ngưỡng mộ và gu thẩm mỹ khá tinh tế. Không chỉ có ngoại hình, tài năng và thành công trong sự nghiệp của hoa hậu cũng khiến nhiều người phải ngã mũ thán phục.

Hoa hậu Hà Thị Điểm hiện đang đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc – Giảng viên đào tạo trường Spa Massage School Hội An, Việt Nam. Tên tuổi của Hà Thị Điểm được nhắc nhiều với danh hiệu doanh nhân trẻ thành đạt trong nhiều năm liền.

Trong kinh doanh, hoa hậu Hà Thị Điểm quan niệm dùng hết chữ tâm để phụng sự khách hàng và luôn biết cách biến những khó khăn thành cơ hội bứt phá.

Đến với cuộc thi nhan sắc lần này với mục tiêu ban đầu là được giao lưu, học hỏi, cho phép bản thân một cơ hội để trải nghiệm, song khi được tin tưởng trao vương miện cao quý, hoa hậu Hà Thị Điểm đã nhận ra sứ mệnh, vai trò của mình và không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân.

Với cương vị hoa hậu, Hà Thị Điểm hi vọng bản thân mình có thể lan tỏa những thông điệp tốt đẹp, cống hiến nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, xã hội.

Ngay sau đêm chung kết, hoa hậu Hà Thị Điểm đã bắt tay ngay vào việc đồng hành với các dự án, chương trình thiện nguyện.

Được biết, hoa hậu Hà Thị Điểm đã đồng hành cùng hoa hậu Sandy Nguyễn (cũng là giám khảo trong cuộc thi Hà Thị Điểm đăng quang) thực hiện chuyến thiện nguyện xuyên quốc gia. Đoàn thiện nguyện sẽ dừng chân ở các địa phương khó khăn, hỗ trợ những hoàn cảnh không may, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật tại 3 vùng Bắc Trung Nam.

hoa hậu Hà Thị Điểm đã đồng hành cùng hoa hậu Sandy Nguyễn trong những chuyến thiện nguyện sau đăng quang

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu Hà Thị Điểm sẽ cống hiến thêm nhiều giá trị, hoàn thiện tốt nhiệm kỳ hoa hậu của mình.