Hoa hậu Hà Thu Trang – Bông hoa luôn nỗ lực lan tỏa tấm lòng nhân ái

Mặc cho thời tiết khắc nghiệt, giá rét của đất trời miền Bắc, hoa hậu Hà Thu Trang vẫn lặng thầm thực hiện các hoạt động từ thiện với mong muốn trao gửi yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.
Nhắc đến Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Hà Thu Trang người ta nhớ ngay tới nàng hậu sở hữu hơn 90 bằng khen và cup trong ngành làm đẹp, là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ và đặc biệt là nhiệt huyết với hoạt động thiện nguyện.
Không chỉ xinh đẹp, tài năng, từ khoảnh khắc khoác lên vai trọng trách của một hoa hậu doanh nhân, Hà Thu Trang càng khiến người ta hâm mộ bởi tấm lòng nhân ái và sự nỗ lực đáng quý của mình.
Sống với quan niệm: “Hạnh phúc là cho đi”, hoa hậu Hà Thu Trang sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Bằng sự cảm thông, yêu thương chân thành của mình, hoa hậu Hà Thu Trang không quản ngại những vất vả của hành trình thiện nguyện để trao gửi những điều tốt đẹp đến cuộc sống, tạo động lực để mọi người phấn đấu, vươn lên trong mọi nghịch cảnh.
Vừa qua, trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán 2019, dù cho thời tiết Hà Nội không mấy thuận lợi, trời mưa rét có khi chỉ còn 10 độ C nhưng hoa hậu Hà Thu Trang vẫn quyết tâm thực hiện những dự định thiện nguyện của mình.
Sáng 18.1.2019, người đẹp đã tới thăm hỏi, tặng quà Tết cho tất cả các hộ gia đình khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt tại phố Hàm Long, Hà Nội.
Ngày 19.1.2019, hoa hậu Hà Thu Trang đã trực tiếp phát 200 suất đồ ăn sáng cho người lao động khó khăn, người vô gia cư.
Cũng trong ngày này, hoa hậu đã trao tặng 200 suất quà tết cho bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Ung Bướu 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Ngày 21.1.2019, hoa hậu tiếp tục phát quà cho 65 em học sinh tiểu học và 15 em học sinh can thiệp sớm dưới 6 tuổi cùng 100 suất quà khác cho các trẻ em khuyết tật tại Trường PTCS Hy Vọng – Ngôi trường chuyên biệt dạy trẻ em bị điếc.
Thông qua những chuyến đi, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, hoa hậu Hà Thu Trang hi vọng có thể chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, giúp họ cảm nhận được sự ấm áp của cuộc sống, của tình người.
Cũng thông qua những hành động đáng quý của mình, một lần nữa hoa hậu Hà Thu Trang đã khẳng định được những giá trị làm nên cốt cách của một hoa hậu đích thực. Cô không chỉ đẹp về ngoại hình, đẹp về trí tuệ mà còn đẹp ở tấm lòng.
Hoa hậu Hà Thu Trang thực sự xứng đáng với cái tên mà mọi người dành tặng Đoá Hoa Đẹp từ Tâm trong lòng mọi người.