Hoa hậu Hà Thu Trang chính thức lên xe hoa cùng chồng đại gia lại điển trai

Hôm nay, đám cưới của hoa hậu Hà Thu Trang và chồng đại gia chính thức diễn ra. Cặp đôi trai tài gái sắc nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, hoa hậu Hà Thu Trang cũng là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước.

Trên cương vị đại diện nhan sắc, hoa hậu Hà Thu Trang đã không ngừng nỗ lực cống hiến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Đó cũng là lý do cô ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của công chúng.

Là người khá kín tiếng trong đời tư, chuyện tình cảm của vợ chồng hoa hậu Hà Thu Trang diễn ra khá êm đềm. Thông tin về chú rể không nhiều, chỉ biết anh tên Nguyễn Tuấn Quang và cũng là một đại gia có tiếng.

Tuy không công khai với giới truyền thông, song những hình ảnh đám cưới của hoa hậu Hà Thu Trang cho thấy một không gian sang trọng, tinh tế như một đám cưới cổ tích mà nhiều người mơ ước. Cặp đôi sánh bước bên nhau hạnh phúc khi được đông đảo bạn bè, fan hâm mộ quan tâm.

Những shoot hình cưới được cặp đôi chia sẻ với bạn bè cho thấy chú rể của hoa hậu Hà Thu Trang điển trai, phong độ còn cô dâu thì ngọt ngào như một nàng công chúa.

Người hâm mộ đã gửi những lời chúc may mắn đến tân lang, tân nương, mong cho cặp đôi hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long.

Nguồn: TCTTT