Hoa hậu Hà Thu Trang, hành trình từ Bàn tay vàng đến Nghệ nhân Quốc gia

Không ngoa khi nói rằng, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2018 Hà Thu Trang đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Cách suy nghĩ và đón nhận thách thức thực sự là một nguồn cảm hứng cho những ai đã từng tiếp xúc với chị. Thế nhưng điều mà tôi ấn tượng nhất ở người phụ nữ đẹp này chính là sự chân thành và mộc mạc.

Gặp chị giữa buổi trưa oi ả của Hà Nội, dù chỉ là lần đầu nhưng cứ ngỡ chị em đã quen nhau từ lâu. Đã biết rất nhiều người yêu quý chị vì chị là người trước sau như một, dù khi là một doanh nhân bình thường hay khi đã nổi tiếng, với rất nhiều danh hiệu đạt được cách cử xử của chị vẫn thế, gần gũi và nhân hậu. Nhưng bản thân vẫn thấy bất ngờ, bởi không một chút khoảng cách, chị cứ thế tâm sự về cuộc đời nhiều giông bão của mình. Vì với chị những danh hiệu đó giống như một loại gia vị làm cho cuộc sống này nhiều màu sắc hơn mà thôi.

Sống có Tâm thì mới có Tầm

Nếu như theo con đường đã định sẵn, Hà Thu Trang hiện đang là một ca sĩ chuyên nghiệp. Giọng ca tiếng hát của chị là để phục vụ hàng nghìn khán giả từ vùng sâu, vùng xa đến hải đảo. Tuy nhiên, cuộc đời có nhiều “xê dịch” bất ngờ, với những chuyến hành trình thú vị. Từ một ca sĩ chị chuyển sang nghề làm đẹp.

Thương trường như chiến trường, thời gian đầu, Hà Thu Trang gặp không ít khó khăn. Nhưng trong lúc gian khó, chị đã chủ động tìm hiểu, học hỏi theo hướng dẫn và chỉ dạy của những người trong ngành. Chị tham gia học những khóa học nâng cao tay nghề và công nghệ, cộng thêm sự tìm tòi, lắng nghe ý kiến của khách hàng đã trở thành nền móng vững chắc để Hà Thu Trang tạo dựng niềm tin từ khách hàng và kinh nghiệm trong kinh doanh với thương hiệu Trang Spa.

Lấy phương châm “Sống có Tâm thì mới có Tầm” làm mục đích sống, vì thế trong kinh doanh cũng như cuộc sống chị luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chính vì thế nhiều khách hàng đã tìm đến chị với sự tin tưởng tuyệt đối và Trang Spa ngày càng trở thành nơi tìm đến làm đẹp của nhiều phụ nữ trong nước và quốc tế.

Không có con đường nào đều trải đầy hoa hồng và không có ánh hào quang nào mà sáng mãi, thành công trong công việc nhưng đằng sau đó là sự chịu thương chịu khó đầy nghị lực của Hà Thu Trang.

“Có 2 điều mà tôi thấy khá tâm đắc: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn mực” và “Thành công = đam mê + kiên trì”. Vì thế, tôi luôn học cách nhẫn nại, kiên trì và hết mình bằng cả trái tim với những gì mình đang làm.

Với tôi, ai cũng hoàn hảo và đẹp theo nhiều nét riêng biệt. Không có người phụ nữ nào xấu cả, chỉ là họ chưa biết cách làm đẹp thôi. Và không phải ai cũng tự nhiên mà đẹp lên.

Cho nên tôi luôn cố gắng mang đam mê của mình để chinh phục, mang đến cái đẹp chân thiện mỹ cho người phụ nữ, khắc phục những khuyết điểm, làm cho từng đường nét trên khuôn mặt mọi người trở nên mềm mại và hoàn hảo hơn, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt”, Hoa hậu Hà Thu Trang chia sẻ.

Sở hữu hơn 80 giải thưởng danh hiệu, bằng khen uy tín

20 năm trong nghề làm đẹp, hiện Hoa hậu doanh nhân Hà Thu Trang trở thành một người phụ nữ quyền lực, một gương mặt hot face trong giới làm đẹp. Những danh hiệu, những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế chị đạt được đã lên tới gần 80. Từ danh hiệu Bàn tay Việt, Bồng hồng quyền lực cho đến mới đây là danh hiệu Nghệ nhân Quốc gia danh giá mà không phải ai cũng có được. Chưa kể chị còn được các khách hàng mệnh danh cho những danh hiệu như Bác sĩ của các spa, Phù thủy chế tạo Mỹ nhân Việt. . . .

Để có những giải thưởng danh hiệu uy tín ấy, Hoa hậu Hà Thu Trang phải luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới từ Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức để mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất. Chỉ cần khách hàng thích làm đẹp theo xu hướng nào, Trang Spa sẽ đáp ứng một cách tốt nhất hài lòng nhất cho khách hàng.

Giờ đây, ngoài những khoảng thời gian để ăn uống và ngủ 5-6 tiếng/ngày thì hầu hết thời gian chị đều dành cho làm việc và đạo tạo nghề. Thỉnh thoảng khi đi học nâng cao công nghệ, dự hội thảo hay đi chấm thi ở nước ngoài thì chị luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cho công việc thiện nguyện.

Người phụ nữ hiện đại không chỉ là một người tự tin, có kiến thức, có địa vị mà còn là một người phụ nữ luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp, xây dựng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Câu chuyện về Hoa hậu doanh nhân Hà Thu Trang, Chủ thương hiệu Trang Spa là một minh chứng cho thành công đó.

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: Trang Spa

Địa chỉ: 100 An Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0967948888-0941658888

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010146460426