Hoa hậu Hà Thu Trang xúc động dự tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018

Xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018, tân hoa hậu Hà Thu Trang lần đầu tiên có những chia sẻ về hành trình dự thi và những thay đổi xung quang cuộc sống sau đăng quang.

Xem thêm:

Hoa hậu Hà Thu Trang

Mặc dù hiện tại công việc tại Hà Nội khá bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch mới, song tân hoa hậu vẫn sắp xếp thời gian để tham dự sự kiện đặc biệt ý nghĩa này.

Bước ra từ sân chơi nhan sắc lớn dành cho các nữ doanh nhân xinh đẹp và bản lĩnh, hoa hậu Hà Thu Trang ngày càng được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc lộng lẫy mà còn là ý chí phấn đấu, những nỗ lực vì cộng đồng.

Hình ảnh hoa hậu Hà Thu Trang tất bật chuẩn bị cho những chuyến thiện nguyện và hành trình kết nối yêu thương đã trở nên quen thuộc đối với công chúng. Tân hoa hậu được đánh giá là một trong những người đẹp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng.

“Vương miện của bạn chỉ có thể tỏa sáng khi chính bản thân bạn hiểu được ý nghĩa chiếc vương miện mình đang đội trên đầu. Chiếc vương miện không chỉ là thành tích mà còn là trách nhiệm, trách nhiệm đối với bản thân – gia đình và xã hội” – hoa hậu Hà Thu Trang chia sẻ.

Xuất hiện từ khá sớm, hoa hậu Hà Thu Trang gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, cuốn hút. Tân hoa hậu vẫn luôn được đánh giá cao về gu thời trang tinh tế và lối trang điểm phù hợp.

Hoa hậu Hà Thu Trang đã rất vui mừng khi được hội ngộ ban tổ chức cũng như các người đẹp cùng dự thi với mình trong sân chơi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018.  Người đẹp đã gửi tới ban tổ chức cũng như những người yêu mến những lời cảm ơn chân thành.

Từ trái qua phải: Hoa hậu Phan Trúc Phượng, hoa hậu Hà Thu Trang và giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 – Bà Hà Võ

Cảm ơn cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 đã cho tôi một trải nghiệm đặc biệt, một bước ngoặt trong cuộc đời để tôi hiểu nhiều hơn về giá trị của cuộc sống. Cảm ơn Ban tổ chức, các vị giám khảo kính mến cũng như tất cả mọi người đã dành sự tin tưởng cho Hà Thu Trang. Tất cả sự kỳ vọng của quý vị sẽ là động lực để Hà Thu Trang phải cố gắng nhiều hơn, thành công hơn và cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội” – Chia sẻ của hoa hậu Hà Thu Trang.

Phó ban tổ chức – Bà Candy Le trao tặng chứng nhận cho Hoa hậu Hà Thu Trang

Vẫn lối nói chuyện nhẹ nhàng, dịu dàng đúng chất con gái Hà Thành, hoa hậu Hà Thu Trang bộc bạch thêm những cảm xúc khó quên của mình trong suốt hành trình dự thi. Người đẹp cho biết chặng đường sắp tới sẽ có những hoạt động cụ thể và thiết thực hơn trong các dự án vì cộng đồng.

Hoa hậu Hà Thu Trang hội ngộ ban tổ chức, ban giám khảo, các thí sinh

Với những nỗ lực để hoàn thiện bản thân, hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu doanh nhân, tin chắc hoa hậu Hà Thu Trang sẽ luôn tỏa sáng với chiếc vương miện quý giá.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

#baohoahaudoanhnhan