Hoa hậu Hằng Nguyễn rạng rỡ trao vương miện cho Hoa hậu Qúy bà Guatemala

Giữ vai trò giám khảo Mrs World Peace 2017- Hoa hậu Qúy bà Hòa bình Thế giới 2017, hoa hậu Hằng Nguyễn cũng đã được mời lên trao danh hiệu “Mrs Ocean World” cho hoa hậu đến từ Guatemala.

Xem thêm:

Đêm chung kết Mrs World Peace 2017 diễn ta tại một nhà hát lớn tại thủ đô Manila của Philippines, có mặt tại đêm chung kết, hoa hậu Hằng Nguyễn diện bộ váy dạ hội màu đỏ sang trọng và trẻ trung. Bà mẹ một con diện mẫu thiết kế của NTK Nguyễn Minh Công. Đây là chiếc đầm tâm huyết mà Minh Công và Hằng Nguyễn cùng thảo luận để thực hiện cho sự kiện quan trọng này. Được biết, NTK, hoa hậu Hằng Nguyễn và NTK Minh Công sẽ chính thức hợp tác cùng nhau để cho ra mắt thương hiệu thời trang mới mang tên Larenn, sẽ sớm giới thiệu trong thời gian tới.

Giải thưởng này tương đương với thành tích Á hậu 4 của đại diện đến từ châu Mỹ. Qúy bà Guatemala thân thiện, cởi mở và hòa đồng với tất cả các thí sinh. Phần ứng xử của người đẹp này cũng để lại nhiều ấn tượng cho hoa hậu Hằng Nguyễn.
Trong đêm chung kết, hoa hậu Hằng Nguyễn ngồi cạnh đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới người Nga, cô vui vẻ trò chuyện và thảo luận suốt quá trình chấm giải. Hoa hậu Hằng Nguyễn cho biết, người đẹp đến từ Nga có vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện, sự lên ngôi của hoa hậu Nga trong đêm chung kết vừa qua là hoàn toàn xứng đáng.

Chia sẻ trong đêm chung kết, Hằng Nguyễn cũng cho biết, việc người đẹp Phương Lê đại diện từ Việt Nam đăng quang cuộc thi Mrs World Peace 2017 là hoàn toàn thuyết phục. “Với sắc vóc tốt, trang phục đẹp mắt và rất đầu tư, cộng với một chút may mắn và những phút xuất thần trên sân khấu đã mang về chiến thắng thuyết phục cho Phương Lê tại cuộc thi này.” Hoa hậu Hằng Nguyễn cho biết…

Nói về thí sinh Dương Yến Ngọc, một đại diện khác của Việt Nam tại cuộc thi này, Hằng Nguyễn cũng bày tỏ lời khen và ấn tượng với những phần trình diễn của người đẹp này.

Được biết, sau khi trở về Việt Nam, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục tham gia quảng bá cho sự kiện Triển lãm Trang phục Lãnh Mỹ A tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ TPHCM. Trong chương trình triển lãm này, nhiều bộ trang phục của Hằng Nguyễn thiết kế đã được trưng bày và được đánh giá cao. Cuối năm, với tư cách là chủ tịch quỹ AMi Smile Foundation, Hằng Nguyễn sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa từ ngân sách của quỹ AMi Smile Foundation trích ra thông qua việc đấu giá trang phục.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của hoa hậu Hằng Nguyễn trong chương trình vừa qua:

Ảnh: CB