Hoa hậu Hằng Nguyễn và Huỳnh Tiên hào hứng xem triển lãm ảnh Lãnh Mỹ A

Có mặt tại đêm chung kết “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” hoa hậu Hằng Nguyễn ngoài vai trò là giám khảo thì cô còn có dịp ngắm lại những mẫu trang phục Lãnh Mỹ A mà mình thiết kế được các thí sinh mặc và triển lãm.

Xem thêm:

Được biết, 30 thí sinh trong vòng chung kết đã tham gia chụp ảnh thời trang với trang phục được may bằng chất liệu Lãnh Mỹ A trứ danh. Những mẫu này từng được trình diễn trong AMI FASHION SHOW 2017- The Dreamer mà hoa hậu Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên cùng Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng từng thực hiện.

Trong khuôn viên sân khấu chung kết, 30 bức ảnh đẹp đã được in ra và triển lãm trước giờ chung kết để các khán giả có dịp nhìn lại những thí sinh và khám phá khả năng biểu cảm của họ trong trang phục Lãnh Mỹ A.

Từ TP HCM, hoa hậu Hằng Nguyễn cùng “Người đẹp thể thao” Huỳnh Tiên đã có mặt rất sớm tại Vũng Tàu để theo dõi và ngắm nhìn những bức ảnh đẹp. Tham sự sự kiện vừa qua, hoa hậu Hằng Nguyễn diện bộ đầm dạ hội xếp tầng kì công của NTK Nguyễn Minh Công, còn Huỳnh Tiên “đụng hàng” Nam Em cũng trong bộ đầm dạ hội bằng ren cũng của NTK Nguyễn Minh Công thực hiện.

Vốn bận rộn với hàng loạt dự án về y tế cũng như chuẩn bị xây dựng resort nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Trung, hoa hậu, doanh nhân Hằng Nguyễn vẫn tham dự sự kiện và giữ vai trò giám khảo chính thức. Cô cũng là người lên sân khấu trao danh hiệu “Thí sinh thân thiện” cho hai thí sinh nam, nữ trong cuộc thi.

Là người đẹp khá “kín tiếng” trong showbiz nhưng Hằng Nguyễn rất yêu thích lĩnh vực thời trang, chính vì thế tham gia sự kiện vừa qua cũng là dịp để cô tìm kiếm những gương mặt tiềm năng để trở thành người mẫu cho hàng loạt thương hiệu thời trang mà cô nắm giữ. Hiện hoa hậu Hằng Nguyễn cũng chuẩn bị ra mắt AMI FASHION SHOW mùa thứ 2 tiếp tục theo đuổi dự án thời trang kết hợp với  gìn giữ giá trị văn hóa.

Còn “Người đẹp gốc Phi”- Huỳnh Tiên vẫn là một trong những NTK đầy tiềm năng của làng mốt. Cô hiện đảm nhận vai trò thiết kế chính cho một nhãn hàng thời trang trẻ, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Hoa hậu Hằng Nguyễn và Huỳnh Tiên trong sự kiện vừa qua:

Ảnh: TN