Hoa hậu Hạnh Lê được vinh danh nữ doanh nhân sắc tâm tài

Với vẻ đẹp xuất sắc từ dung nhan, tài năng đến bản lĩnh, Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2017 Hạnh Lê, giám đốc công ty DVDL Wayne đã được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài tại nhà hát Thành phố.

Xem thêm:

Hoa hậu Hạnh Lê hạnh phúc và rạng rỡ trên sân khấu khi bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài
Hoa hậu Hạnh Lê (đầm xanh riêu thứ 3 từ trái sang) và các nữ doanh nhân Sắc – Tâm -Tài tại Lễ vinh danh
Hoa hậu Hạnh Lê trẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh trên sân khấu Lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Vượt qua hành trình dài để đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2017 tại Nam Phi, người đẹp gốc Vũng Tàu Hạnh Lê xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà đại sứ Hoàn vũ.

Hoa hậu Hạnh Lê là một nữ doanh nhân thành đạt, để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ bên trong một vẻ ngoài rất đỗi xinh đẹp, dịu dàng và hút hồn.

Sau thành công từ “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” lần 1 năm 2016 tôn vinh 35 nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, năm nay, Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 tiếp tục được tổ chức.

Chương trình Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài do Trường Sơn Media phối hợp cùng Công ty Hoa Dã Quỳ và Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu với sự hiện diện của nhiều hoa hậu, 400 doanh nhân đến từ khắp cả nước trong không khí giao lưu, gặp gỡ, kết nối và chia sẻ nhằm vinh danh những Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp doanh nhân không chỉ được công nhận trên đấu trường nhan sắc bằng những danh hiệu Hoa hậu, Hoa khôi mà còn được ngưỡng mộ bởi sự thành đạt, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và luôn tỏa sáng như những đóa hồng đầy quyền năng.

Tại sự kiện, Hoa hậu Hạnh Lê đã hội ngộ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Bên cạnh người đẹp không tuổi Giáng My, Hạnh Lê duyên dáng, dịu dàng và nền nã với chiếc váy dạ hội màu xanh riêu tinh tế và quyến rũ.
Người đẹp khoe sắc cùng Hoa hậu Áo dài Hải Dương

Hoa hậu, doanh nhân Lê Hồng Hạnh hiện đang là giám đốc công ty DVDL Wayne hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bất động sản. Mặc dù mới tham gia kinh doanh lĩnh vực bất động sản và phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường nhưng với cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, trí thông minh, cô tự tin sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ 2017, Hạnh Lê không chỉ thường xuyên góp mặt ở các sự kiện giải trí, mà còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Hạnh Lê luôn luôn đi đầu trong các công việc từ thiện và luôn chia sẻ với bạn bè làm thế nào để cuộc đời luôn vui luôn an lạc và dồi dào năng lượng. Chị là điển hình của nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái.

Không chỉ tài giỏi trong công việc kinh doanh, Hạnh Lê còn được đánh giá cao bởi gout thời trang nhẹ nhàng, tinh tế mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Được vinh danh là “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”, với Hoa hậu Hạnh Lê không chỉ là niềm vui mà đó còn là tinh thần và động lực để chị có thể tiếp bước những thành công đẩy mạnh phát triển lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch và góp sức nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của xã hội.

Xuất hiện trong một sự kiện tối qua, Hoa hậu Hạnh Lê thu hút mọi ánh nhìn khi diện đầm đuôi cá màu xanh riêu của NTK Leban.
Là tín đồ thời trang và đa dạng về phong cách nên bất cứ khi nào xuất hiện tại các sự kiện, Hoa hậu Hạnh Lê luôn để lại ấn tượng đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

 Photo: Quốc Đức