Hoa hậu Hạnh Lê sexy hết cỡ khi ngồi ghế nóng

Hoa hậu Hạnh Lê có dịp đọ sắc cùng Á hậu Liên Phương và người đẹp Nguyễn Thị Thành trong đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tối qua 31/3 tại TP.Vũng Tàu.

Xem thêm:

COR_3129

 Dù đã lập gia đình nhưng khi có dịp hội ngộ Á hậu Liên Phương, người đẹp Nguyễn Thị Thành, Hoa hậu Hạnh Lê cũng không tỏ ra e ngại mà tự tin đọ dáng cùng các “đàn em”.

Trong đêm chung kết, Hoa hậu Hạnh Lê xuất hiện với vai trò thành viên ban giám khảo. Chị diện chiếc đầm dạ hội màu hồng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gợi cảm với những khoảng cắt xẻ táo bạo.

COR_4010

Hoa hậu Hạnh Lê diện đầm xẻ cao gợi cảm.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới 2017, Hạnh Lê nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới, Hoa hậu Quý bà Hòa bình, Nét đẹp Công sở…

COR_3118

 Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới 2017 từng ngồi “ghế nóng” nhiều cuộc thi về nhan sắc.

Với những kinh nghiệm đó, Ban tổ chức cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” hoàn toàn tin tưởng khi giao chiếc ghế giám khảo cho Hạnh Lê.

COR_3296

 Hoa hậu Hạnh Lê cùng các giám khảo khác tại “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”.

Ngoài đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết, trong suốt những hoạt động bên lề trước vòng chung kết, Hoa hậu Hạnh Lê đã có những hoạt động đồng hành cùng các thí sinh và tham gia chấm điểm một số phần thi phụ. Chị đánh giá cao vẻ đẹp cũng như tài năng của Nguyễn Thị Lệ Nam và hoàn toàn đồng ý với kết quả chung cuộc.

COR_3999

Hoa hậu Hạnh Lê và Lệ Nam – Tân Quán quân “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”.

Hoa hậu Hạnh Lê hiện là giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Wayne. Người đẹp là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu.

COR_3206

Make up: Tô Vĩnh Hưng

Photo: Huy Trần