Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm

Đặt vòi phun nước trong tư thế khá nhạy cảm, H’Hen Niê khiến nhiều người liên tưởng đến hành động khác. Dù chỉ là trò đùa nhưng cô lại gây nên những tranh cãi trái chiều.

Những ngày qua, H’Hen Niê liên tục cập nhật hình ảnh tại quê nhà Đắk Lắk. Có thể nói đây là kỳ nghỉ dài ngày nhất của cô và các nghệ sĩ khác do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Bạn trai nhiếp ảnh gia cũng được cho là đồng hành cùng cô trong chuyến thăm quê lần này.

Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-1
Nụ cười giòn tan của H’Hen Niê trên cánh đồng quê hương.

Về với gia đình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở lại đúng chất người con gái núi rừng. Cô lội ruộng, đội nón lá, ăn mặc giản dị… Thậm chí, nàng hậu còn bày nhiều trò tinh nghịch để tạo không khí vui vẻ cho cả gia đình.

Tuy nhiên, trong số những bức ảnh được cô đăng tải trên trang cá nhân, có một khoảnh khắc được cho là nhạy cảm và đang vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, H’Hen Niê tưới cây và tạo dáng với vòi phun nước. Việc đặt vòi nước ở vị trí nhạy cảm khiến nhiều người xem liên tưởng đến nhu cầu sinh lý của đàn ông.

Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-2
H’Hen Niê tưới cây nhưng không quên bày trò nghịch ngợm.

Trên các diễn đàn, bức ảnh của người đẹp Tây Nguyên được bán tán sôi nổi. Có người cho rằng H’Hen Niê là hoa hậu đại diện cho tri thức và giá trị thẩm mỹ, nên khuyên cô dù hết nhiệm kỳ cũng nên giữ hình ảnh.

“Hen ơi sai rồi, hết nhiệm kỳ nhưng vẫn còn danh hiệu sao lại làm thế? Chân chất, thật thà thì tới mức độ thôi, đừng hóa thành dân chợ”; “Không phải là ghét Hen nhưng dáng này của Hen hơi thô và không phù hợp lắm với hoa hậu”; “Mình chỉ sợ cho hình ảnh Hen ở quốc tế thôi, fans Hen giờ vẫn đông đảo, sợ họ nghĩ xấu về hành động đó”…, nhiều người lên tiếng.

Tuy nhiên cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực nàng hậu, cho rằng đó chỉ là hành động vui vẻ trong cuộc sống thường ngày, không nên áp đặt danh xưng để tạo áp lực.

“Miễn là cô ấy vẫn làm tốt trách nhiệm của mình và không làm hại đến ai khác là được rồi. Hoa hậu không có nghĩa là ‘thượng đẳng’, cô ấy cũng sống một cách như người bình thường và cũng có cái vui của riêng mình”;

“Đơn giản mà suy nghĩ là Hen đang cầm một vòi nước để tưới cây”; “Danh hiệu thì sao? Danh hiệu thì không được quyền làm như thế? Hen chỉ đang đứng xịt nước thôi mà”…, người hâm mộ bênh vực H’Hen Niê.

Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-3Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-4Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-5Hoa hậu HHen Niê gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm-6
Những bức ảnh nghiêm túc được H’Hen Niê đăng tải cho thấy sự đảm đang, tháo vát. Bức ảnh bị cho nhạy cảm có thể là phút bày trò vui vẻ của cô với những người thân trong gia đình. 

Nguồn: 2isao