Hoa hậu H’Hen Niê “kể tội” võ sư Tuấn Hạc

H’Hen Niê không ngần ngại “tố” việc võ sư Tuấn Hạc không hề nương tay với cô trong quá trình quay phim “578: Phát đạn của kẻ điên”.

Tối 18/5, tại Hà Nội diễn ra buổi ra mắt bộ phim điện ảnh có tên 578: Phát đạn của kẻ điên. Đây là bộ phim do đạo diễn Lương Đình Dũng làm biên kịch và bấm máy.

Bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm con của một ông bố là trinh sát giải ngũ. Phim đề cập tới cuộc chiến chống nạn buôn người với những góc quay hành động cực kỳ gay cấn, ngoạn mục.

Bộ phim quy tụ dành diễn viên có tên tuổi: Minh Quang Nguyễn, Thanh Thảo, H’Hen Niê, Hoàng Phúc, Ngọc Tình, Tuấn Hạc, Minh Cúc…

H’Hen Niê xuất hiện tại buổi họp báo (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tại buổi ra mắt phim, H’Hen Niê chiếm trọn sự chú ý của khán giả khi xuất hiện với bộ đầm dạ hội dáng đuôi cá màu hồng ôm sát thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm.

Trong phim, H’Hen Niê vào vai Bảo Vy, một nữ trinh sát “nằm vùng”, hỗ trợ nam chính trong quá trình tìm con và triệt phá băng nhóm buôn người xuyên biên giới.

Khi giao lưu với khán giả tại buổi ra mắt phim, H’Hen Niê tiết lộ rằng vai diễn của cô trong bộ phim 578: Phát đạn của kẻ điên có khá nhiều cảnh hành động, đánh đấm. Đặc biệt, H’Hen Niê còn có những màn đấu tay đôi với nhân vật của võ sư Tuấn Hạc.

H’Hen Niê chiếm trọn sự chú ý của khán giả (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ, trong suốt quá trình tập luyện và quay phim, võ sư Tuấn Hạc đã ra tay khá mạnh, không hề có sự nhân nhượng dù H’Hen Niê là “tay mơ” trong võ thuật:

“Kỷ niệm mà H’Hen Niê nhớ nhất trong quá trình quay phim đó là những lần đánh với anh Tuấn Hạc. Nhưng mà lúc đó anh Tuấn Hạc cũng không có nhường em đâu.

Nhưng điều đó cũng không làm Hen chùn bước. Mỗi lần dừng set quay, chờ thời tiết, dù thời tiết rất lạnh và bản thân Hen đã bị ướt nhưng Hen vẫn rất đam mê với vai diễn của mình.

Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê đảm nhiệm vai nữ chính của phim điện ảnh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Mỗi lần “ăn đòn” từ anh Tuấn Hạc vẫn khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tất cả những gì tôi đã trải qua trong quá trình quay phim 578: Phát đạn của kẻ điên đều rất tuyệt vời”.

Chia sẻ của H’Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mọi người rất thích thú khi được thấy người đẹp Tây Nguyên hóa thân thành một “đả nữ” trên màn ảnh rộng.

Nguồn: dantri