Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin showbiz Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu...

Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng

Vừa qua, “hội chị em Hoa hậu Hoàn vũ” đã tổ chức đêm hội Trung thu ý nghĩa cho những trẻ em nghèo tại quê hương của H’Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng

Nhân dịp Tết Trung thu đã gần kề, các nàng hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Lệ Hằng, Mâu Thủy cùng người mẫu Lê Thúy đã giúp những trẻ em nghèo tại buôn làng có một đêm hội ấm áp tại không gian quanh nhà H’Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng - ảnh 1.Dàn hoa hậu, á hậu diện trang phục truyền thống, trang điểm đơn giản.  Những người đẹp cũng tự tay chuẩn bị các khâu cho buổi liên hoan: từ gói quà, trang trí đến chuẩn bị sân khấu
Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng - ảnh 2Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Khi biệt đội những cô gái mặc áo thổ cẩm, đi chân trần và không make up. Là khi được trở về với chính những điều chân thật nhất của mỗi người. Cùng với đêm trăng, bánh trung thu, đèn lồng, những món quà bé nhỏ. Có vậy thôi mà cả bọn vui ngất ngây”
Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng - ảnh 3Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là người đã kết nối, cùng dàn người đẹp mang đến niềm hạnh phúc cho các em nhỏ ngay tại quê hương mình
Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng - ảnh 4Rất đông các bé thiếu nhi quây quần trong khuôn viên nhà H’Hen Niê, hào hứng thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”
Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và người đẹp mang trung thu về với buôn làng - ảnh 5Rất nhiều phần quà được trao tận tay các em và gia đình
Sau đêm hội Trung thu, các nàng hậu đều mong muốn sẽ tiếp tục cùng nhau lan tỏa yêu thương, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những em nhỏ kém may mắn.
Nguồn: Tienphong.vn