Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi “bị chê” vì mái tóc dài

Thời gian gần đây, H’Hen Niê thường xuyên xuất hiện với mái tóc dài vừa dịu dàng vừa khác lạ nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Có ý kiến cho rằng kiểu tóc tém mới hợp và tạo nên phong cách riêng của H’Hen Niê…

Giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả nhờ mái tóc tém cá tính và làn da nâu khỏe khoắn. Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, người đẹp Việt Nam tiếp tục tạo nên sự khác biệt và lọt Top 5 nhờ mái tóc ngắn và vẻ đẹp vừa cá tính vừa quyến rũ của mình.

H’Hen Niê lên tiếng khi nhận ý kiến trái chiều về việc để mái tóc dài.

Tuy nhiên, trong những lần xuất hiện gần đây, H’Hen Niê liên tục sử dụng tóc dài giả, khi để thẳng, khi xoăn nhẹ. Nhiều người ủng hộ người đẹp thay đổi phong cách, khen ngợi mái tóc dài giúp cô nữ tính hơn.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng, việc thay đổi mái tóc làm mất đi vẻ đẹp khỏe khoắn, riêng biệt chỉ H’Hen Niê mới có. Thậm chí, có người khuyên  H’Hen Niê nên hạn chế sử dụng tóc giả khi xuất hiện tại các sự kiện.

.. và nhiều người mặc định vẻ đẹp của Hen gắn liền mái tóc ngắn và làn da nâu.

Trước những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, người đẹp đã lên tiếng.  “Tôi có một lượng fans chấp nhận mọi cái tự nhiên ở nơi tôi và nó làm tôi tự tin hơn với mọi thứ của mình, da nâu, răng khểnh, tóc tém, tính hơi đàn ông. Nhưng tất cả mọi thứ đó, các bạn luôn yêu thương tôi.

Dạo gần đây, mọi người thấy tôi liên tục làm tóc dài và có vài người vẫn thích tóc tém của tôi. Tôi biết tóc tém là đặc sắc của cá nhân tôi và tôi tỏa sáng với nó nhưng tôi nghĩ tôi không quá tham với nó.

Hai năm qua tôi đã nhận được sự yêu thương của mọi người vì mái tóc và giờ tôi muốn được biến hóa khác nhau vì tôi muốn mình luôn luôn thay đổi, không phải rập khuôn trong một sự thành công đó.

Tôi muốn được học hỏi, muốn được trau dồi, muốn được làm điều mình muốn và thay đổi hình ảnh. Có thể sau này mọi người sẽ ít thấy Hen đi, nhưng xin đừng quên Hen nhé”,  H’Hen Niê chia sẻ trên story instagram.