Hoa hậu H’Hen Nie và dàn sao Việt tẩy chay thương hiệu H&M: Muốn lục tung tủ đồ vứt hết

Với hành động  dùng bản đồ có đường lưỡi bò phi pháp lan truyền trên mạng xã hội, H&M bị người tiêu dùng Việt Nam trong đó có các nghệ sĩ Việt đồng loạt đòi tẩy chay.

Mặc dù trước đó, H&M có tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, từ năm 2016 đến nay, thương hiệu này đã có 12 cửa hàng tại Việt Nam, doanh thu tính đến hàng nghìn tỉ động, song với hành động vi phạm chủ quyền, H&M chính thức bị Việt Nam kêu gọi tẩy chay, hàng loạt group tẩy chay ra đời, cộng đồng mạng phẫn nộ, nhiều sao Việt đã tham gia vào cuộc chiến yêu cầu thương hiệu này rút khỏi quốc gia chúng ta.

H&M đăng bản đồ có đường lưỡi bò phi pháp, dân mạng Việt Nam kêu gọi tẩy chay Ảnh 1

Dàn nghệ sĩ như H’ Hen Nie, MC Quốc Thuận, ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân, đạo diễn Trung Lùn, hot streamer Linh Ngọc Đàm, người mẫu Hồng Quế đều lên tiếng về sự việc này.

Hoa hậu HHen Nie đã đăng lại video màn trình diễn của mình tại Miss Universe và dòng stt “Việt Nam trong trái tim Hen”. Nhiều người cho rằng hành động này của nàng hậu Tây Nguyên chính là để nhắm đến sự việc nóng bỏng của H&M.

Hoa hậu HHen Nie có hành động khẳng định chủ tình yêu với quốc gia, dân tộc.
MC Quốc Thuận gay gắt, mài kéo để cắt hết quần áo đã mua của thương hiệu H&M
Dưới chia sẻ của nghệ sĩ Quốc Thuận, ca sĩ “Thánh mưa” cũng bày tỏ quan điểm đồng tình và phản đối thương hiệu này mạnh mẽ
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đăng ảnh bản đồ Việt Nam với lời khẳng định “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam. Chủ quyền và quyền chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Việt Nam là bất khả xâm phạm! Việt Nam – Một tấc cũng không thể thiếu.
Người mẫu tức giận đến mức cảm thấy ghê tởm và muốn vứt hết trang phục đã mua của thương hiệu này
Đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn) đăng stt “H&M”= hèn và mọn””
Linh Ngọc Đàm kêu gọi tẩy chay H&M và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ

Hàng loạt group kêu gọi tẩy chay H&M ra đời chỉ sau 1 đêm. Hiện làn sóng này vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Nguồn: TCTTT