Hoa hậu Hồ Thị Thơ: “Tôi muốn lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cộng đồng xã hội”

“Một diện mạo xinh đẹp không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn về bản thân mình mà còn tự tin để đón nhận những cơ hội gõ cửa cuộc sống. Tôi hi vọng có thể là người chắp cánh cho những giấc mơ nhan sắc” – Đương kim Hoa hậu Toàn cầu Aphca ASIA Viet – Korea 2019 – Hồ Thị Thơ chia sẻ về con đường mình theo đuổi.

Đương kim hoa hậu Hồ Thị Thơ

Nhắc đến hoa hậu Hồ Thị Thơ, công chúng yêu mến chưa quên hình ảnh hoa hậu xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng và thần thái đầy tự tin trên bục đăng quang tại Hàn Quốc

Trước khi được nhắc tới với cương vị hoa hậu, cô là một trong nữ doanh nhân thành đạt, chủ thương hiệu Star Beauty & Spa và kinh doanh thời trang tại Malaysia. Chặng đường người đẹp đi qua luôn hướng tới sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Hồ Thị Thơ vốn sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Từ nhỏ cô đã yêu thích làm đẹp và hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại.

Xác định nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, Hồ Thị Thơ hi vọng bản thân có thể xây dựng một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả để đáp ứng mong muốn của chị em phụ nữ.

Yêu mến đất nước Malaysia hiền hòa, thêm nữa đây là quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc đông đảo, Hồ Thị Thơ lựa chọn lập nghiệp trên đất bạn.

Người đẹp mong muốn những người phụ nữ Việt đang sinh sống và làm việc tại Malaysia có được địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy,giúp họ ngày càng xinh đẹp, thành công hơn. “Sinh sống ở một quốc gia khác, đôi khi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa khiến việc làm đẹp của chị em phụ nữ cũng bị cản trở, Star Beauty & Spa của tôi là nơi để phụ nữ Việt nói lên nhu cầu của mình và được đáp ứng bởi chất lượng dịch vụ vượt trội” – Hoa hậu Hồ Thị Thơ bộc bạch.

Hoa hậu Hồ Thị Thơ thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa giải trí, các sân chơi nhan sắc

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Toàn cầu Aphca Asia Viet –Korea 2019, Hồ Thị Thơ cũng đã chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Ngành  làm đẹp 2018 và xuất sắc dành ngôi vị cao nhất.

Trải qua hành trình dự thi và đăng quang ngôi vị cao nhất tại các sân chơi nhan sắc uy tín, Hồ Thị Thơ có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu và kết nối với cộng đồng phụ nữ tài sắc trên thế giới, qua đây cô cũng học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình.

Sau phút đăng quang, Hồ Thị Thơ đã không ngừng nỗ lực để thành công hơn trong sự nghiệp. Quan điểm của cô trong ngành làm đẹp là phải liên tục cập nhật kiến thức, công nghệ mới để ứng dụng và tối ưu dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Song song với hoạt động xây dựng thương hiệu vững mạnh, hoa hậu Hồ Thị Thơ cũng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa giải trí, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, người yêu mến có quyền kỳ vọng hoa hậu Hồ Thị Thơ sẽ hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu tốt nhất và lan tỏa nhiều thông điệp tốt đẹp đến với cuộc sống.

Nguồn: TCTTT