Hoa hậu Hòa bình hay Hoa hậu gây chiến: Công khai hạ bệ nhưng”đòi” Hoa hậu Hoàn vũ nhắn tin trước mới chịu xin lỗi

Chẳng những không hối cải, Miss Grand Thái – Hoa hậu Hòa bình vừa đăng quang còn “ngang ngược” đến mức muốn Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray nhắn tin trước mới chịu xin lỗi.

Trước khi đăng quang Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, người đẹp Nakhon Phanom gây chú ý khi công khai hạ bệ Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray bằng việc đăng tải một tấm ảnh đời thường, có phần kém chỉn chu và chú thích bằng từ “béo” để so sánh với Hoa hậu Hòa bình trong tấm hình được chỉnh sửa kỹ lưỡng. Động thái “gây chiến” ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng cô cố ý “châm ngòi” để gây sự chú ý và lấy lòng ban tổ chức cũng như đàn chị trong cuộc thi. Sau khi đăng quang, làn sóng phẫn nộ từ những người hâm mộ vẫn tiếp diễn.

Hoa hậu Hòa bình hay Hoa hậu gây chiến: Công khai hạ bệ nhưngđòi Hoa hậu Hoàn vũ nhắn tin trước mới chịu xin lỗi - Ảnh 1.

Nakhon Phanom từng chia sẻ lại một bức ảnh so sánh giữa Miss Grand International Clara Sosa và Miss Universe Catriona Gray trên Instagram.

Sau khi có danh hiệu mới, khán giả cũng mong đợi Nakhon Phanom sẽ có một động thái “xoa dịu” hoặc xin lỗi Miss Universe Catriona Gray. Thế nhưng trái ngược với kỳ vọng của nhiều người, nàng Hậu này thể hiện sự ngang ngược chưa từng thấy. Cô trả lời truyền thông rằng sẽ chỉ xin lỗi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nếu người đẹp Philippines chịu nhắn tin cho cô trước. Động thái khiêu khích này khiến người hâm mộ một lần nữa nổi giận, cho rằng Nakhon Phanom dường như đang đi ngược với tôn chỉ “vẻ đẹp vì hòa bình” của cuộc thi.

Hoa hậu Hòa bình hay Hoa hậu gây chiến: Công khai hạ bệ nhưngđòi Hoa hậu Hoàn vũ nhắn tin trước mới chịu xin lỗi - Ảnh 2.

Sau khi đăng quang Miss Grand International, công chúng mong đợi một lời xin lỗi từ cô. Nhưng trái ngược với dự đoán, Tân Hoa hậu tiếp tục “khiêu khích” bằng lời tuyên bố: “Sẽ xin lỗi nếu như Catriona Gray chịu nhắn tin trước”.

Hoa hậu Hòa bình hay Hoa hậu gây chiến: Công khai hạ bệ nhưngđòi Hoa hậu Hoàn vũ nhắn tin trước mới chịu xin lỗi - Ảnh 3.

Lên ngôi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 nhưng Coco Arayha Suparurk liên tiếp làm mất lòng khán giả qua những việc làm gần đây.

Hoa hậu Hòa bình hay Hoa hậu gây chiến: Công khai hạ bệ nhưngđòi Hoa hậu Hoàn vũ nhắn tin trước mới chịu xin lỗi - Ảnh 4.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng hình thể chuẩn nhưng khán giả mong đợi người đẹp hãy thay đổi bản thân trước khi đại diện nước nhà chinh chiến Miss Grand International năm nay.