Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia bị nghi ‘phê’ ma túy, đấm cảnh sát

Samantha Katie James, Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017, bị nghi ngờ chống đối lại giới chức khi vi phạm luật giao thông sáng sớm 8/7.

Theo cảnh sát trưởng quận Petaling Jaya – ông Mohamad Fakhrudin Abdul Hamid – cho biết, người phụ nữ 28 tuổi và bạn của cô đã bị bắt giữ sau khi có hành động gây hấn bằng cách đâm vào chướng ngại vật trên đường cao tốc Liên bang, khi đi từ Kuala Lumpur đến Petaling Jaya lúc 2h10 sáng.

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2007 bị nghi ngờ đánh cảnh sát.
Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2007 bị nghi ngờ đánh cảnh sát.

Vị cảnh sát mô tả, khi đến rào chắn, người lái đã không dừng xe, mà ngược lại, tiếp tục nhấn ga. Các thành viên của xe tuần tra cảnh sát đã ngay lập tức đuổi theo và bắt giữ phương tiện của nghi phạm, nhưng người phụ nữ thò cổ ra và đấm thẳng vào mặt viên cảnh sát khi người này cố gắng để mở cửa xe bắt giữ cô.

Ông Mohamad cho biết người phụ nữ và bạn hiện được giữ tại trụ sở cảnh sát quận Petaling Jaya để điều tra thêm. Ông cũng nói thêm rằng kiểm tra cho thấy hai phụ nữ dương tính với ma túy.

Danh tính của người phụ nữ hiện không được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng mạng Malaysia xì xào rằng đó chính là Samantha Katie James. Nữ người mẫu, diễn viên hiện chưa lên tiếng về vụ việc. Trước đó, cô từng bị bắt gặp đánh nhau trong tình trạng say xỉn tại một quán bar. Không chỉ thốt ra những lời lẽ phân biệt chủng tộc, Samantha thậm chí còn ném kính vào một nhóm người da đen.

Hoa hậu Samantha Katie James.
Hoa hậu Samantha Katie James.

Samantha Katie James đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2017 và hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng gây “bão” vì phát ngôn về người biểu tình Mỹ, trong vụ việc George Floyd – một người da màu ở thành phố Minneapolis, bang Minnesota – bị cảnh sát da trắng ghì chết vào năm 2020. Sau phát ngôn này, cô đã phải lên tiếng xin lỗi, sau khi nhiều người nộp đơn kiến nghị yêu cầu tước vương miện của cô.

Nguồn: TCTTT