Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova đến Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 Natalie Glebova đến Việt Nam

Natalie Glebova sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 sẽ có chuyến thăm Việt Nam và giao lưu cùng người hâm mộ.  Natalie Glebova được biết đến là một người đẹp đa tài, không chỉ đảm nhiệm vai trò người mẫu, mỹ nhân sinh năm 1981 còn là một nghệ sĩ dương cầm. Cô đã nhận bằng Cử nhân Thương mại trong Điều hành và Marketing CNTT tại Đại học Ryerson.

Năm 2005, chân dài người Canada gốc Nga giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới được tổ chức tại xứ sở Chùa Vàng. Vốn xinh đẹp, tài giỏi và thông minh nên tại thời điểm đăng quang, Natalie Glebova nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Đây là lần thứ hai Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005 đến Việt Nam. Tháng 6/2017, Natalie Glebova tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Từ thời điểm đăng quang đến nay, mỹ nhân sinh năm 1981 có nhiều đóng góp cho cộng đồng khi góp mặt vào hàng loạt các hoạt động như: tham dự chuyến kinh lý giáo dục về AIDS cùng Hội đồng Sức khỏe Thế giới,  tham dự chiến dịch chống HIV-AIDS ở Moskva. Cô cũng đã thực hiện nhiều chuyến đi đến Thái Lan, nơi Natalie Glebova đã tưởng niệm các nạn nhân sóng thần và Canada, nước nhà của cô

Nguồn: ngoisao.vn