Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc lộng lẫy dự sự kiện sau đăng quang

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc gây ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện Music Show của thương hiệu đồng hồ Đăng Quang Watch.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc xuất hiện tại sự kiện với vương miện của mình

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy gam màu vàng ánh queen, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc thu hút mọi ánh nhìn ngay khi xuất hiện. Đây là sự kiện đầu tiên mà người đẹp xuất hiện với cương vị Hoa hậu sau thời khắc được xướng tên tại nước bạn.

Tân hoa hậu lộng lẫy trong thiết kế dạ hội gam vàng ánh queen.

Vốn xuất thân từ bộ môn nghệ thuật thứ 7 lại đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và luôn giữ được thần thái tự tin, bản lĩnh.

Được đánh giá là người phụ nữ có khả năng hoạt ngôn và khéo léo trong giao tiếp, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Đông đảo quan khách tham dự trong chương trình đã gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu sau thành quả đáng tự hào tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Người đẹp xuất hiện cùng doanh nhân Trọng Tuyến

Được biết, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và ông chủ thương hiệu Đăng Quang Watch là những người anh em thân thiết. Người đẹp và chủ nhân của hãng đồng hồ uy tín này là hàng xóm với nhau từ bé và hoa hậu Hoàng Kim Ngọc rất ngưỡng mộ sự thành công cũng như nỗ lực mà ông chủ Đăng Quang Watch.

Hoa hậu trả lời những câu hỏi của phóng viên tại chương trình

Tham dự sự kiện đặc biệt này, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc gửi lời chúc mừng đến chương trình cũng như hi vọng thương hiệu đồng hồ Đăng Quang Watch sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả trong thời gian tới.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc, Doanh nhân Trọng Tuyến chúc mừng ông chủ Đăng Quang Watch

Tiết lộ về kế hoạch của bản thân, hoa hậu cho biết hiện đang quay trở lại với công việc sau quãng thời gian sang Malaysia dự thi. Cô và công ty TNHH Quốc tế Laco của mình cũng đang gấp rút cho chiến lược ra mắt sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Trên cương vị mới, tân hoa hậu cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để cống hiến nhiều hơn, xứng đáng với niềm tin mà mọi người trao tặng.